• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

SocialPeta Xây Dựng Mối Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược Với NetEase Games Qua AD Tech

molly

New Member
Gần đây, SocialPeta đã xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với NetEase Games để thúc đẩy việc quảng bá game qua AD Tech. Hai công ty đã xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc để cùng thực hiện việc phát triển tiếp thị qua game một cách có hiệu quả.Với AD Tech, SocialPeta có thể giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất thông qua điều tra những dữ liệu trên thị trường. Dựa trên sự hiểu biết về AD Tech và sự yêu mến đối với game, NetEase Games hiện đang tạo ra rất nhiều tác phẩm để thu hút người chơi.SocialPeta hiện đã tích lũy được hơn 600 triệu dữ liệu quảng cáo, bao gồm hơn 70 con đường dòng chính ở tất cả các khu vực trên toàn cầu. Với một triệu dữ liệu quảng cáo mỗi ngày, nó có thể cung cấp danh sách xếp hạng đa chiều như xếp hạng cao nhất, được đề xuất nhiều lần và nhà quảng cáo mới. Ngoài ra, nó cũng có các chức năng như phân tích dữ liệu và giới thiệu các tài liệu mang tính sáng tạo thú vị, bài án quảng cáo phổ biến, vị trí quảng cáo và đối tượng, cũng như các công ty đối tác... nhằm mục đích hiểu rõ hơn thị trường và đưa ra các quyết sách tiếp thị.Là một công ty khoa học công nghệ, SocialPeta đã xây dựng các nền tảng AD tech của riêng mình với nhiều phần mềm khác nhau, được nhiều công ty hàng đầu tín nhiệm như Yoozoo, Perfect World, Google, Baidu, Lilith, Elex, TikTok...NetEase tin rằng, với cơ sở dữ liệu khổng lồ và khả năng phân tích vượt trội của SocialPeta, một mặt, nó có thể tăng cường khả năng phán đoán và đưa ra quyết định sau khi nắm vững kịp thời xu thế thị trường toàn cầu và cạnh tranh. Đồng thời, nó có thể nâng cao độ chính xác và hiệu suất tiếp thị sau khi thu được các tài liệu mang tính sáng tạo và các dự án phổ biến của các quảng cáo phổ biến. Mặt khác, nó sẽ nâng cao sức cạnh tranh cốt lõi của công ty NetEase trong thị trường mạng lưới tiếp thị toàn cầu cũng như nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng dữ liệu và công nghệ.Điều quan trọng hơn là sự hợp tác này cũng có nghĩa là uy tín và sức ảnh hưởng quốc tế của SocialPeta ngày càng rõ rệt hơn. SocialPeta không những đã trở thành đối tác quan trọng của các công ty tiếp thị bằng kỹ thuật số toàn cầu mà còn được các trúm sỏ của ngành tiếp thị công nhận và tin cẩn.Để biết thêm thông tin về các dịch vụ Socialpeta, vui lòng truy cập SocialPetaLiên hệ Truyền thông:
Rock Su

Twitter:@social_peta
Email: marketing@vip.socialpeta.com
 
Last edited:

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top