• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Làm thế nào để cải tiến hiệu suất quảng cáo bởi SocialPeta?

Admin

Well-Known Member
Staff member
Administrator
Với sự phát triển của công nghệ mạng di động và thiết bị điện tử di động, sự cạnh tranh của toàn bộ thị trường ứng dụng di động đang ngày càng trở nên mãnh liệt. Để đứng lên trong thị trường ứng dụng di động di động nhanh chóng, phân phối quảng cáo là phải cho các doanh nghiệp cải thiện sự tiếp xúc của họ.
Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề có thể chờ đợi kết quả bình tĩnh bằng cách làm một quảng cáo bình thường. Nếu chúng ta không tìm được phương pháp tiếp thị phù hợp cho sản phẩm của chúng ta, thì đầu tư cao thường mang lại lợi nhuận thấp. Vì vậy, điều quan trọng là nâng cao hiệu quả của quảng cáo.1. Xác định khách hàng và thúc đẩy mục tiêu
Khi giá CPM của các nền tảng truyền thông mạng lớn tăng lên trong những năm gần đây, chúng tôi đã thấy chi phí gia tăng của người dùng và ngưỡng mua hàng cao hơn. Đó là bước đầu tiên để quảng cáo để có được người dùng hiệu quả bằng cách định vị người dùng mục tiêu chính xác, chi phí quảng cáo mà nó quan trọng nhất, và phơi bày hiệu quả và chính xác.
Do đó, chúng tôi cần xây dựng mô hình người dùng theo đặc điểm sản phẩm trước khi quảng cáo và thu thập dữ liệu cơ bản của người dùng mục tiêu để chuẩn bị cho hành động tiếp theo. Ví dụ: chúng tôi nên áp dụng dữ liệu hồ sơ người dùng để thêm các điều kiện sở thích để trang trải nhiều đối tượng hơn trong khi tạo quảng cáo trên facebook. Trong khi đó, chúng tôi nên chú ý đến phạm vi của số nhấp chuột hàng ngày dự kiến để điều chỉnh các điều kiện liên tục.
2. Lựa chọn mảng lưới quảng cáo thích hợp
Với sự khác biệt đối tượng, cần phải lựa chọn các mạng phân phối tương ứng. Hiện nay có nhiều mạng lưới quảng cáo đa dạng, và những người thích hợp có thể làm ảnh hưởng của quảng cáo tốt hơn với ít nỗ lực hơn. Một số quảng cáo phù hợp với các trang web mạng xã hội, một số cho các trang web video và một số trang web cho các mạng phụ khác nhau tập trung vào sở thích của người dùng.
Ngoài các nền tảng toàn cầu, các nhà phân phối quảng cáo cần phải hiểu sự ảnh hưởng của các quốc gia mục tiêu trước khi nhận ra bản địa hóa. Hơn nữa, họ có thể thâm nhập vào các nước này bằng cách mở các mạng lưới. Sau đó chúng tôi có thể sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu để cung cấp tham chiếu cho chúng tôi. Bằng cách nghiên cứu dữ liệu quảng cáo của các ứng dụng tương tự, chúng tôi có thể phân tích ảnh hưởng của mỗi mạng hoặc phương tiện để tìm mạng tối ưu.
Với sự phát triển của các ứng dụng video ngắn gần đây, đặc biệt là tổng số tải xuống của Tiktok trong app store và google play trên toàn thế giới đã vượt quá 1, 8 tỷ lần, nhiều nhà quảng cáo trò chơi đã bắt đầu phát hành quảng cáo của họ. Và các nhà sản xuất trò chơi siêu bình thường như Voodoo và Saygames cũng đã tham gia mua các phương tiện truyền thông trên Tiktok, đó là một hiện tượng thú vị. Tất nhiên, số lượng nhà quảng cáo trò chơi ngày càng tăng để phát hành quảng cáo trong giá trị mà họ đánh giá ảnh hưởng và hiệu quả chuyển đổi cao.
3. Chọn loại quảng cáo quảng cáo đúng đắn
Ngoài việc điều tra đầy đủ các mạng quảng cáo, các loại quảng cáo khác nhau đã được sinh ra ở đúng thời điểm với sự phát triển của công nghệ, và mỗi trong số đó khác nhau trong quá trình sản xuất, chi phí và hiệu quả.
Ví dụ, các sản phẩm mới xuất hiện mỗi ngày trong ngành thương mại điện tử. Để đưa chúng vào thị trường càng sớm càng tốt, hình ảnh và quảng cáo quay vòng là những lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng trò chơi sẽ chọn video để thu hút người dùng để phản ánh các phương pháp lối chơi toàn diện hơn, đặc biệt là các trò chơi trung tâm và các trò chơi nặng.
Mặt khác, các trò chơi siêu thông thường sẽ chọn quảng cáo có thể phát để mời đối tượng chơi và tải xuống. Chúng tôi cần xem xét và xác định cấu trúc của các loại quảng cáo quảng cáo theo loại ứng dụng, nguồn nhân lực, ngân sách và thời gian
4. Tập trung vào nội dung quảng cáo
Sau khi hoàn thành chế phẩm sơ bộ, bước tiếp theo là động não. Theo nghiên cứu dữ liệu của facebook, chất lượng quảng cáo kém (bao gồm cả quảng cáo cường điệu độc hại, hãy nhấp vào cám dỗ và sáng tạo kém) là một trong ba trở ngại lớn đối với những người chơi.
Do đó, các nhà quảng cáo phải tùy chỉnh quảng cáo và thậm chí một cách hiểu rộng hơn về nội dung như trên thị trường mà họ nhắm đến. Hơn nữa, họ nên xem xét nội dung dựa trên người dùng mục tiêu. Ví dụ, người dùng Nhật Bản và Hàn Quốc có xu hướng tìm kiếm một số trò chơi cấp cao. Vào thời điểm này, các quảng cáo chúng ta phát hành phải chứa nội dung triển lãm chất lượng cao của trò chơi để thu hút họ tải xuống.
Thứ hai, điều cần thiết là phải dự trữ đủ ý tưởng quảng cáo sáng tạo để đạt được hiệu quả mua phương tiện truyền thông tiêu chuẩn cao. Vì vậy, chúng tôi phải sản xuất quảng cáo có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng chúng ta cần xem xét thời gian và tiền bạc. Ở đây, tôi đề nghị lấy nguồn cảm hứng từ một số nền tảng quảng cáo thông minh.
Ví dụ: Thư viện quảng cáo Facebook có thể cho phép chúng tôi thuận tiện truy xuất các nội dung quảng cáo mới nhất do nhà quảng cáo phát hành thông qua trang chủ của nó. Nhưng các nhà quảng cáo thường được quyền chọn lựa có nên tạo nội dung quảng cáo của họ không, vì vậy không phải tất cả đều có sẵn cho chúng tôi. Nếu cần tìm thêm dữ liệu phân phối toàn diện, bạn có thể tham khảo SocialPeta , Bigspy, và các công cụ theo dõi khác. Trong khi đó, APP Annie and Sensor Tower cũng sẽ hiển thị một số nội dung quảng cáo, nhưng các nền tảng như vậy thích phân tích dữ liệu, vì vậy, họ là những công cụ thường dùng cho quảng cáo hàng ngày của chúng tôi.
Tóm lại, để cải thiện hiệu quả của quảng cáo, chúng tôi cần xác định đối tượng mục tiêu, chọn loại quảng cáo thích hợp và mạng lưới, cũng như chú ý đến nội dung quảng cáo. Đồng thời, đề xuất cung cấp dữ liệu cần thiết cho các công cụ theo dõi quảng cáo
 

Facebook Comments

Similar threads
Thread starter Title Forum Replies Date
M Share Google Camera là gì? Làm thế nào để tải Google Camera cho điện thoại của bạn? Thủ thuật ĐTDĐ 0
T Gitab CI cơ chế hoạt động thế nào và làm sao để tăng tốc Tin tức CNTT 0
I Share Làm thế nào để mua được surface book chính hãng Máy tính 0
N Làm thế nào để nhanh chóng thăng hạng Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone Thông tin các mạng di động 2
H làm thế nào để chụp màn hình tab e Thảo luận chung 0
D làm thế nào để nhận được học bổng du học? Góc thành viên học tập 0
khanhsak3r Hỏi Làm thế nào để đặt giới hạn số thiết bị truy cập wifi Mạng internet 3
C Hỏi (le thộn) làm thế nào để kích hoạt domain Hỏi đáp về domain & hosting 3
Admin JSON là gì? JSON làm việc như thế nào PHP 5
Smobi Hỏi Thay đổi mã nguồn Google không index thì phải làm thế nào xin chỉ giáo. Wordpress 0
N Hỏi Làm thế nào để có host của tuoitrevn vậy ae. Hosting & Domain Share 5
H Hỏi Làm thế nào trỏ ip về domain? Hỏi đáp về domain & hosting 2
L Hỏi Làm như thế nào để link không đổi màu khi click HTML & CSS 3
L Hỏi Domain cp pavietnam làm như thế nào dns 000Webhost Hỏi đáp về domain & hosting 3
L Hỏi Làm như thế nào để backup data ở 000webhost Hosting & Domain Free 3
L Hướng dẫn Làm như thế nào change skin vbb? Vbulletin 1
V Share Mtblog Sửa leech từ trang khác thì làm thế nào em đang cần leech hoaphothong.org Blogger 3
H Làm thế nào để Google hiển thị đúng loại sitelink cho website của bạn? Thảo luận SEO 0
C Hỏi Làm thế nào để ẩn chuyên mục con vBB Vbulletin 10
JohnHary Làm thế nào để tăng lượng truy cập vào wapsite? Thảo luận SEO 1
P Hỏi Làm thế nào để đặt textlink có logo forum discuz HTML & CSS 6
P Làm thế nào để tăng rank alexa việt nam ? Thảo luận SEO 2
M Hỏi muốn trỏ ip lên host thì làm thế nào.ai chỉ mình cái Hỏi đáp về domain & hosting 2
M Help ai hướng dẩn cho em làm thế nào zip data ở thiendia.biz Johncms 1
H S60 Điện thoại tắm biển thì làm thế nào Thủ thuật ĐTDĐ 2
KhangSkull Hỏi Code chứa Virut thì làm thế nào Johncms 6
C Làm thế nào để giao tiếp tốt hơn? Thơ, báo, tạp chí 1
D Làm thế nào để DNS wapka Wap builder, wapego, xtgem, wen.ru, wapka, wap4 4
Admin Sock là gì, tác dụng như thế nào, hướng dẫn sử dụng sock fake ip, làm sao để có sock Security - Local - Hacking 2
haopro Nonstop Nonstop 2018 nhạc DJ Việt Mix cực mạnh bass như thế này thì làm sao mà không lên Âm nhạc 0
B (không hót-không lấy like) bản nhạc chuông làm cả thế giới **** đảo năm2012,ae m4v cùng.. Crack, hack, mod, ghép game, ứng dụng 0
N đơn xin làm mod box Thế giới CNTT Khiếu nại, tố cáo 2
U Xin Ai làm được wap như thế này mình xin thuê Johncms 9
S Host anh admin share lại làm sao thế Hỏi đáp về domain & hosting 22
L Inbox TTVN làm sao thế anh em?? Thảo luận chung 5
T Có ai làm được menu ngang như thế này ko Wap builder, wapego, xtgem, wen.ru, wapka, wap4 0
T Có ai làm được menu ngang như thế này ko Thảo luận wap việt 0
T Hỏi Hosting admin làm sao thế Hosting & Domain Share 3
L TTVN làm sao thế nhỉ ? Thảo luận chung 10
M Help Ai làm giúp em wap xtgem giống thế này với! Wap builder, wapego, xtgem, wen.ru, wapka, wap4 6
M admin vào coi em làm theme thế đã được chưa Johncms 0
M admin vào coi em làm theme thế đã được chưa Johncms 4
B Video Clip của VN làm Thế giới kinh ngạc Video, clip 1
haopro Nonstop 2021 Căng Xung Tươi - Nhạc Thôi Miên Làm 500 AE Nhảy Triền Miên Âm nhạc 0
nguyenphuong Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio Thiết kế đồ họa 1
Admin Hướng dẫn làm tròn giống Excel trong C# Windows Forms C# / C++ 0
Thichquangboom Bật mí một vài “mẹo nhỏ” giúp làm việc ở nhà đạt hiệu quả cao giữa mùa dịch Thảo luận chung 0
T Hướng dẫn làm việc local repo và remote repo trong Git Tin tức CNTT 0
T Apple có thể cho iPhone phát sáng làm đèn thông báo Tin tức CNTT 0
haopro NST Nhạc DJ - Vinahouse 2020 Nhạc bay phòng xào ke cục hay - Đưa Em Về Nhà Anh Làm Gì Đây Âm nhạc 0

Similar threads

New posts New threads New resources

Top