• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Làm thế nào để cải tiến hiệu suất quảng cáo bởi SocialPeta?

Admin

Well-Known Member
Staff member
Administrator
Với sự phát triển của công nghệ mạng di động và thiết bị điện tử di động, sự cạnh tranh của toàn bộ thị trường ứng dụng di động đang ngày càng trở nên mãnh liệt. Để đứng lên trong thị trường ứng dụng di động di động nhanh chóng, phân phối quảng cáo là phải cho các doanh nghiệp cải thiện sự tiếp xúc của họ.
Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề có thể chờ đợi kết quả bình tĩnh bằng cách làm một quảng cáo bình thường. Nếu chúng ta không tìm được phương pháp tiếp thị phù hợp cho sản phẩm của chúng ta, thì đầu tư cao thường mang lại lợi nhuận thấp. Vì vậy, điều quan trọng là nâng cao hiệu quả của quảng cáo.1. Xác định khách hàng và thúc đẩy mục tiêu
Khi giá CPM của các nền tảng truyền thông mạng lớn tăng lên trong những năm gần đây, chúng tôi đã thấy chi phí gia tăng của người dùng và ngưỡng mua hàng cao hơn. Đó là bước đầu tiên để quảng cáo để có được người dùng hiệu quả bằng cách định vị người dùng mục tiêu chính xác, chi phí quảng cáo mà nó quan trọng nhất, và phơi bày hiệu quả và chính xác.
Do đó, chúng tôi cần xây dựng mô hình người dùng theo đặc điểm sản phẩm trước khi quảng cáo và thu thập dữ liệu cơ bản của người dùng mục tiêu để chuẩn bị cho hành động tiếp theo. Ví dụ: chúng tôi nên áp dụng dữ liệu hồ sơ người dùng để thêm các điều kiện sở thích để trang trải nhiều đối tượng hơn trong khi tạo quảng cáo trên facebook. Trong khi đó, chúng tôi nên chú ý đến phạm vi của số nhấp chuột hàng ngày dự kiến để điều chỉnh các điều kiện liên tục.
2. Lựa chọn mảng lưới quảng cáo thích hợp
Với sự khác biệt đối tượng, cần phải lựa chọn các mạng phân phối tương ứng. Hiện nay có nhiều mạng lưới quảng cáo đa dạng, và những người thích hợp có thể làm ảnh hưởng của quảng cáo tốt hơn với ít nỗ lực hơn. Một số quảng cáo phù hợp với các trang web mạng xã hội, một số cho các trang web video và một số trang web cho các mạng phụ khác nhau tập trung vào sở thích của người dùng.
Ngoài các nền tảng toàn cầu, các nhà phân phối quảng cáo cần phải hiểu sự ảnh hưởng của các quốc gia mục tiêu trước khi nhận ra bản địa hóa. Hơn nữa, họ có thể thâm nhập vào các nước này bằng cách mở các mạng lưới. Sau đó chúng tôi có thể sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu để cung cấp tham chiếu cho chúng tôi. Bằng cách nghiên cứu dữ liệu quảng cáo của các ứng dụng tương tự, chúng tôi có thể phân tích ảnh hưởng của mỗi mạng hoặc phương tiện để tìm mạng tối ưu.
Với sự phát triển của các ứng dụng video ngắn gần đây, đặc biệt là tổng số tải xuống của Tiktok trong app store và google play trên toàn thế giới đã vượt quá 1, 8 tỷ lần, nhiều nhà quảng cáo trò chơi đã bắt đầu phát hành quảng cáo của họ. Và các nhà sản xuất trò chơi siêu bình thường như Voodoo và Saygames cũng đã tham gia mua các phương tiện truyền thông trên Tiktok, đó là một hiện tượng thú vị. Tất nhiên, số lượng nhà quảng cáo trò chơi ngày càng tăng để phát hành quảng cáo trong giá trị mà họ đánh giá ảnh hưởng và hiệu quả chuyển đổi cao.
3. Chọn loại quảng cáo quảng cáo đúng đắn
Ngoài việc điều tra đầy đủ các mạng quảng cáo, các loại quảng cáo khác nhau đã được sinh ra ở đúng thời điểm với sự phát triển của công nghệ, và mỗi trong số đó khác nhau trong quá trình sản xuất, chi phí và hiệu quả.
Ví dụ, các sản phẩm mới xuất hiện mỗi ngày trong ngành thương mại điện tử. Để đưa chúng vào thị trường càng sớm càng tốt, hình ảnh và quảng cáo quay vòng là những lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng trò chơi sẽ chọn video để thu hút người dùng để phản ánh các phương pháp lối chơi toàn diện hơn, đặc biệt là các trò chơi trung tâm và các trò chơi nặng.
Mặt khác, các trò chơi siêu thông thường sẽ chọn quảng cáo có thể phát để mời đối tượng chơi và tải xuống. Chúng tôi cần xem xét và xác định cấu trúc của các loại quảng cáo quảng cáo theo loại ứng dụng, nguồn nhân lực, ngân sách và thời gian
4. Tập trung vào nội dung quảng cáo
Sau khi hoàn thành chế phẩm sơ bộ, bước tiếp theo là động não. Theo nghiên cứu dữ liệu của facebook, chất lượng quảng cáo kém (bao gồm cả quảng cáo cường điệu độc hại, hãy nhấp vào cám dỗ và sáng tạo kém) là một trong ba trở ngại lớn đối với những người chơi.
Do đó, các nhà quảng cáo phải tùy chỉnh quảng cáo và thậm chí một cách hiểu rộng hơn về nội dung như trên thị trường mà họ nhắm đến. Hơn nữa, họ nên xem xét nội dung dựa trên người dùng mục tiêu. Ví dụ, người dùng Nhật Bản và Hàn Quốc có xu hướng tìm kiếm một số trò chơi cấp cao. Vào thời điểm này, các quảng cáo chúng ta phát hành phải chứa nội dung triển lãm chất lượng cao của trò chơi để thu hút họ tải xuống.
Thứ hai, điều cần thiết là phải dự trữ đủ ý tưởng quảng cáo sáng tạo để đạt được hiệu quả mua phương tiện truyền thông tiêu chuẩn cao. Vì vậy, chúng tôi phải sản xuất quảng cáo có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng chúng ta cần xem xét thời gian và tiền bạc. Ở đây, tôi đề nghị lấy nguồn cảm hứng từ một số nền tảng quảng cáo thông minh.
Ví dụ: Thư viện quảng cáo Facebook có thể cho phép chúng tôi thuận tiện truy xuất các nội dung quảng cáo mới nhất do nhà quảng cáo phát hành thông qua trang chủ của nó. Nhưng các nhà quảng cáo thường được quyền chọn lựa có nên tạo nội dung quảng cáo của họ không, vì vậy không phải tất cả đều có sẵn cho chúng tôi. Nếu cần tìm thêm dữ liệu phân phối toàn diện, bạn có thể tham khảo SocialPeta , Bigspy, và các công cụ theo dõi khác. Trong khi đó, APP Annie and Sensor Tower cũng sẽ hiển thị một số nội dung quảng cáo, nhưng các nền tảng như vậy thích phân tích dữ liệu, vì vậy, họ là những công cụ thường dùng cho quảng cáo hàng ngày của chúng tôi.
Tóm lại, để cải thiện hiệu quả của quảng cáo, chúng tôi cần xác định đối tượng mục tiêu, chọn loại quảng cáo thích hợp và mạng lưới, cũng như chú ý đến nội dung quảng cáo. Đồng thời, đề xuất cung cấp dữ liệu cần thiết cho các công cụ theo dõi quảng cáo
 

Facebook Comments

Thread starter Similar threads Forum Replies Date
MrTrieu Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin: Từ vựng cho dân IT Sách, truyện, tài liệu 0
toanvietnix Thảo luận SSL - Chứng Chỉ Bảo Mật - Mã hóa toàn bộ thông tin Website - Bảo Vệ Webiste luôn an toàn. VPS & Dedicated Server 0
T Fujitsu ứng dụng Blockchain đánh giá độ tin cậy Tin tức CNTT 0
phannguyentienduc Trải nghiệm kỳ thi thực tế Nâng cao sự tự tin và kĩ năng làm bài thi IELTS Góc thành viên học tập 0
N Mobifone - Gói cước nhắn tin S5P, S10P, S20P, S30P Thông tin các mạng di động 2
T Blockchain và Tim Draper tiết lộ điểm số tin cậy mọi thứ Tin tức CNTT 0
T Giám đốc Catherine Bessant: tôi không tin tưởng Blockchain Tin tức CNTT 0
T Blockchain Bitcoin ghi lại thông tin gì Tin tức CNTT 0
B Tin nóng - chuyển mạng giữ số sang Mobifone ngay tại nhà Thông tin các mạng di động 2
G Share Tạo trang upload tập tin với PHP PHP 2
Admin Hướng dẫn cài nhạc chuông tin nhắn cho Samsung Galaxy Note 9 đơn giản Thủ thuật ĐTDĐ 0
S Nhật Bản dạy công nghệ thông tin cho tù nhân Tin tức CNTT 0
B Mobifone - Cập nhật thông tin thuê bao - nhận 20% giá trị khi nạp thẻ Thông tin các mạng di động 2
N Tặng 20% giá trị thẻ nạp khi cập nhật thông tin thuê bao trên ứng dụng My Mobifone Thông tin các mạng di động 2
N Thảo luận Trang link chat , nhắn tin , cmt tiaxchatviwapcom Wordpress 2
M Hướng dẫn Web chat nhắn tin Tut, tool, mmo 0
N Hướng dẫn cập nhật thông tin trực tuyến cho thuê bao MobiFone Thông tin các mạng di động 2
N Những điều cần biết về việc cập nhật thông tin và ảnh dành cho thuê bao Mobifone Thông tin các mạng di động 16
S Up tin Trò chuyện linh tinh 0
H Up tin Trò chuyện linh tinh 0
khanhsak3r Xin Code leech tin tức cho johncms Johncms 4
thambatuoc Tin Mình Đi, Hay Lắm Đấy! - Nhạc Điện Tử Gây Nghiện Càng Nghe Càng Hay - Nhạc EDM Hay Nhất Âm nhạc 0
C Việc làm trong ngành Công nghệ thông tin & Điện tử viễn thông Tin tức CNTT 0
D Hướng dẫn Thật Không Thể Tin Được Điện thoại di động 0
H Nhạc Buồn Tâm Trạng Hay Mới Nhất Tháng 3 2017 | Anh Biết Tin Ai (P12) Âm nhạc 0
P Hướng dẫn Hướng dẫn phá mật khẩu phần mềm ẩn tập tin và thư mục Wise Folder Hider Thủ thuật máy tính 1
I Share code wap chat ket ban lam quen... nhan tin PHP 1
N Thông tin, hỏi đáp, hỗ trợ khách hàng sử dụng mạng Mobifone Thông tin các mạng di động 44
P Thủ thuật Hướng dẫn tải tập tin Apk trực tiếp từ Google Play một cách dễ dàng Thủ thuật máy tính 0
N Mobifone – Dịch vụ - VTV Showbiz: Thông tin hữu ích, lợi ích trong tầm tay Thông tin các mạng di động 4
haopro Nonstop Nonstop Việt Mix Hãy Tin Anh Lần Nữa cực xung Âm nhạc 1
D Tin đầu thu không link Sách, truyện, tài liệu 0
D Tin đầu thu không link Thành viên làm quen 0
D Hướng dẫn Tin đầu thu không link JSP 0
nguyenphuong Thủ thuật Kích hoạt icon tin nhắn dễ thương trên iPhone, iPad Thủ thuật ĐTDĐ 0
Admin Review dịch vụ gửi tập tin đính kèm lớn qua mail của FPT Telecom Sử dụng, chia sẻ, hỏi đáp 3
M Tổng hợp thông tin khuyến mại nạp thẻ của Mobifone Thông tin các mạng di động 11
P CTKM Đố vui tri thức với giải thưởng "Không tin nổi" - 1 tỷ đồng và xe Honda SH 150i Thông tin các mạng di động 14
C Không thể tin được - Gọi Viettel siêu rẻ 550đ/phút Thông tin các mạng di động 2
Admin Hướng dẫn kiểm tra thông tin và đánh giá vps đơn giản và nhanh chóng VPS & Dedicated Server 0
Admin Hướng dẫn fix lỗi nginx tải về tập tin php trên Ubuntu 14.04 VPS & Dedicated Server 0
H Dịch vụ Voice SMS - Gửi tin nhắn bằng giọng nói của Mobifone Thông tin các mạng di động 31
O Thông tin về mạng Mobifone Thông tin các mạng di động 48
G Thông tin các KM của VinaPhone Thông tin các mạng di động 5
Admin Thông tin, hỏi đáp, hỗ trợ mạng Mobifone Thông tin các mạng di động 375
roboconz Share code trang thông tin cá nhân nghia99.name.vn PHP 9
Admin Phần mềm tra cứu thông tin tên miền Việt Nam và quốc tế cho android Android, iOS 0
VMS-Mobifone Mobifone chương trình khuyến mại dịch vụ nhắn tin tại TT1,TT4 Thông tin các mạng di động 0
VMS-Mobifone Tin Mới! Mobifone tiếp tục gia hạn khuyến mại đăng ký gói M120 đến hết ngày 02/09/2014 Thông tin các mạng di động 0
VMS-Mobifone Tin Hot:Mobifone chương trình khuyến mại đăng ký gói M120 chỉ với 70.000đ Thông tin các mạng di động 5
Similar threads


New posts New threads New resources

Top