5 truyện ngôn tình hay nhất

huongtite

New Member
Truyện ngôn tình là xu hướng bạn đọc hiện nay quan tâm. Nếu bạn đang tìm đọc truyện online thể loại ngôn tình hấp dẫn, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 siêu phẩm dưới đây.

1. Truyện hãy nhắm mắt khi anh đếnTác phẩm là câu chuyện tình đan xen với phá án hình sự giữa chuyên gia tâm lý Bạc Cận Ngôn và cô gái Giản Dao. Một anh chàng lập dị, ưa sạch sẽ với IQ lên tới 180 được thay đổi thế giới quan bởi cô gái giản dị mà thông minh Giản Dao. Những vụ án ly kỳ giúp chuyện tình của họ càng trở nên ngọt ngào và thú vị hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể xem phần tóm tắt đầy đủ của câu chuyện ở bài viết sau: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Steemit

2. Hôn trộm 55 lần

Hôn trộm 55 lần đọng lại trong lòng bạn đọc là câu chuyện tình ngược tâm của nhân vật chính. Chuyện khởi đầu là cuộc kết hôn giữa Lục Cẩn Niên và An Hảo, 1 người là tổng tài kiêm diễn viên nổi tiếng, 1 người là diễn viên mới nổi. Anh thương cô nhưng lại nghĩ cô yêu người khác. Cô yêu anh nhưng lại ngầm anh ghét mình. Vì những hiểu lầm, vì âm mưu mà khiến 2 người không hiểu rõ lòng nhau trong suốt 13 năm. Nhưng tình yêu thủy chung đã thấu đến trời xanh, 2 người khép lại cái kết viên mãn.

3. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Chàng là đệ nhất cao thủ trong game – Nhất Tiếu Nại Hà. Nàng là nhân vật nữ trâu bò trong trò chơi – Lôi Vĩ Vi Vi. Sau khi bị chồng trong game bỏ, nàng tái hôn với chàng để trở thành cặp đôi hùng mạnh. Gặp nhau ngoài đời, thì ra chàng là Tiêu Nại – đại thần của khoa công nghệ thông tin, nàng là Bối Vi Vi - hoa khôi của khoa. Gặp nhau bất ngờ, tình cảm bất ngờ. Ai biết, chàng biết nàng từ trước, nếu có thể anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên ấy.

4. Nếu ốc sên có tình yêu

Câu chuyện thầy trò phát triển thành tình yêu đôi lứa. Quý Bạch – đội trưởng đội hình sự lạnh lùng trầm tĩnh và Hứa Hủ - thiên tài nghiên cứu tâm lý với chỉ số EQ thấp không tưởng. Anh hướng dẫn cô học trò nhỏ phá án, cũng chính anh âm thầm đưa tín hiệu tình cảm cho cô, chỉ dẫn cô bước vào câu chuyện tình của 2 người, ngọt ngào mà gian nan.

5. Bên nhau trọn đời

Tình yêu của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh là câu chuyện tình chung thủy và bền vững. Hiểu lầm làm 2 người xa nhau 7 năm trời, nhưng 7 năm với những nỗi đau, nỗi nhớ không thể bù đắp. Không một ai buông tay, họ vẫn quay về với nhau, viết nên câu chuyện đẹp của mối tình đầu.

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện tình yêu đẹp và thú vị. Hy vọng sẽ làm bạn thỏa mãn với 5 truyện ngôn tình hay nhất kể trên. Để thưởng trọn 5 tác phẩm kinh điển này, mời bạn truy cập vào web truyện hay Mstory để cùng mê say.
 

Facebook Comments

Similar threads


New posts New threads New resources

Top