Share Vì sao lan can cầu thang kính phổ biến ở những ngôi nhà hiện đại

dungvn6198

New Member
Sản phẩm lan can cầu thang kính làm cho ngôi nhà trở lên sang trọng, tiện nghi, và thoáng hơn tăng thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp mang lại sắc đẹp cho toàn không gian của căn nhà.

cái đẹp của lan can kính cầu thang trong ngôi nhà
cũng giống như những đồ dùng khác làm bằng kính cường lực, lan can kính cầu thang hiện nay đang dần trở thành một trong những xu thế được hơi nhiều chủ nhà lựa chọn bởi nó mang nhiều ưu điểm cho chính không gian ngôi nhà, chẳng hạn: chất liệu kính trong suốt đánh lừa thị giác người khác, tạo ảo giác như không gian rộng thêm, cực kì thích hợp cho những ngôi nhà tránh về mặt diện tích, vật liệu kính sắc sảo, đẳng cấp, khả năng chịu lực hơi cao, có độ dẻo khi cong bo, chịu được sức ép gió, giảm thiểu mức thấp nhất khả năng trầy xước, vệ sinh, bảo trì, sửa chữa nhanh gọn lẹ, dễ dàng,…
Ngoài ra, ở mỗi điểm đặt khác nhau, loại lan can kính cường lực này sẽ có những thiết kế về kiểu dáng cũng khác nahu, đa dạng hơn rất nhiều so với những nguyên liệu truyền thống bằng gỗ, inox,….như hình cánh cung, hình tròn, dạng cầu thang xoắn,...
Xem thêm: cầu thang gỗ
Đối với những điều cần lưu ý khi sử dụng cầu thang, lan can kính là loại kính, tay vị sử dụng và trụ kính. Việc phân loại này dựa vào nhiều yếu tố. Cụ thể:
  • Đối với kính: thường sử dụng là 2 loại ấy là kính cường lực và kính an toàn. Độ dày của kính thì từ 10 – 19 mm. Với độ dày này có thể đảm bảo an toàn nhất cho công trình của bạn.
  • Đối với phần tay vịn Việc sử dụng phần tay vịn cho cầu thang thì gồm nhiều loại. Có thể dùng gỗ hoặc nhôm, inox. Tuy thế phổ biến hơn hẳn là tay vịn gỗ. Thi công lan can cầu thang kính tay vịn gỗ là xu thế chủ yếu.
  • Đối với phần trụ: Trụ của các mẫu này thường xuyên sử dụng Inox, hợp kim, ốc cách. Để có thể giúp liên kết trực tiếp xuống sàn.
Xem đầy đủ tại: Lan can cầu thang kính xu thế nội thất mới mẻ của thế kỉ 21
 

Facebook Comments


New posts New threads New resources

Top