Nhóm Hacker Anonymous tiếp tục tấn công các website của chính phủ Mỹ

admin

Administrator
Staff member
#1
Nhóm Hacker Anonymous tiếp tục tấn công các website của chính phủ Mỹ
Hai "nạn nhân" mới nhất của nhóm hacker "Anonymous" tiếp tục là các website của chính phủ Hoa Kỳ (lần trước là đánh sập trang web của CIA). Tờ Associated Press hôm thứ Sáu (17/02) vừa qua cho biết nhóm hacker này đã tấn công vào hai website bao gồm Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (www.ftc.gov) và National Consumer Protection Week (www.ncpw.gov), một website nói về quyền của người tiêu dùng. Anonymous đã nhận trách nhiệm về các cuộc tấn công trên.
Sau khi tấn công các website trên, nhóm hacker này còn đặt một video trên trang chủ của chúng với nội dung chế giễu Hiệp định Thương mại Chống làm giả, Anti-Counterfeiting Trade Agreement, viết tắt là ACTA. Hiệp định này vừa được ký kết bởi nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ và Canda, nhằm đưa ra các đường lối pháp lý quốc tế trong việc chống lại nạn vi phạm bản quyền. Hiện website của FTC đã có thể truy cập lại bình thường, trong khi đó nếu truy cập vào website của NCPW thì người dùng sẽ đuợc dẫn trang giới thiệu của FTC.
Một số "nạn nhân" của Anonymous gần đây: các website của CIA, Bộ Tư pháp Mỹ, Universal Music, MPAA (Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ), RIAA (Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ) và thậm chí họ còn ghi âm một cuộc gọi nội bộ của FBI.
http://news.yahoo.com/more-us-government-websites-hacked-anonymous-115551904.html
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top