• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Mobifone tại nhà

tunglamed

Member
Bắt đầu từ ngày 16/11/2018, Mobifone đã triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho khách hàng. Việc chuyển mạng giữ số sẽ có quy trình khá đơn giản thuận tiện, trong đó khách hàng có thể đăng ký làm thủ tục chuyển mạng ngay tại nhà. Để chuyển mạng giữ số sang Mobifone tại nhà, khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau:
Đối với cách 2 và 3, khách hàng hãy điền địa chỉ chính xác và ở mục “Hình thức xử lý” tích vào lựa chọn “Tại địa chỉ đăng ký”, sau đó trong 24h Mobifone sẽ liên lạc và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục chuyển mạng giữ số tại nhà theo địa chỉ đã đăng ký.

Lưu ý:
  • Phí chuyển mạng theo quy định là 60.000đ/thuê bao/lần chuyển.
  • Tổng thời gian chuyển mạng sẽ kéo dài từ 01-05 ngày, tùy vào việc xét duyệt hồ sơ của nhà mạng cũ.
  • Thời gian khách hàng gián đoạn việc sử dụng dịch vụ từ 05-10 phút.
  • Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả sau.
Vui lòng liên hệ tổng đài 18001090 để được hỗ trợ trực tiếp.
 

lamlun17

Member
Bà con tham gia chuyển mạng vẫn được tiếp tục sử dụng các dịch vụ đang sử dụng và đã trả phí trọn gói cho đến khi hoàn thành chuyển sang mạng khác. Tuy nhiên, các bạn không được phép gia hạn hoặc đăng ký thêm các dịch vụ mới kể từ thời điểm yêu cầu chuyển mạng được tiếp nhận.
 

caysung

Member
Ngay sau khi thuê bao được xử lý chuyển mạng thành công, Trung tâm Chuyển mạng quốc gia/Tổng đài 1441 sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo tới thuê bao về việc thuê bao đã chuyển mạng thành công và được sử dụng dịch vụ tại mạng đến (RNO)
 

Facebook Comments

Thread starter Similar threads Forum Replies Date
T Cần Admin và mng vào giúp? Blogger 3
Similar threads

New posts New threads New resources

Top