Hướng dẫn Chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước sang MobiFone

bisngoo

Member
Sau khi thực hiện thành công việc chuyển mạng giữ số cho các thuê bao trả sau, từ ngày 01/01/2019, MobiFone tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao trả trước chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone.
Hướng dẫn các cách chuyển mạng giữ số sang Mobifone:
  • Bước 1: Khách hàng nhắn tin theo cú pháp “YCCM” tới đầu số 1441: Tin nhắn phản hồi của hệ thống “Yeu cau cua quy khach dang duoc xu ly”
  • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ và chi phí trước
  • Bước 3: Trong vòng 24h kể từ thời điểm nhắn tin, khách hàng cần tới cửa hàng, đại lý của MobiFone để thực hiện yêu cầu chuyển mạng:
  • Điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển mạng
  • Điền đầy đủ thông tin vào Hợp đồng thuê bao (trả trước hoặc trả sau tương ứng)
  • Khách hàng cầm SIM card của MobiFone để chuẩn bị chuyển mạng
  • Bước 4: (Trường hợp khách hàng không thực hiện Bước 1) Trong vòng 24h kể từ thời điểm tạo yêu cầu tại cửa hàng MobiFone, khách hàng lưu ý nhắn tin theo cú pháp “YCCM” tới đầu số 1441 => Tin nhắn phản hồi của hệ thống “Yeu cau cua quy khach dang duoc xu ly”.
  • Bước 5: Trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được phản hồi yêu cầu chuyển mạng từ tổng đài 1441 có được chấp nhận hay không.
  • Bước 6: Trường hợp khách hàng được chuyển mạng: Tại thời điểm theo lịch nhận được từ tổng đài 1441, thuê bao của khách hàng tại nhà mạng hiện tại sẽ được hủy dịch vụ. khách hàng thay SIM card MobiFone (đã nhận ở bước 3) để bắt đầu sử dụng dịch vụ của MobiFone với số thuê bao của khách hàng. Lưu ý: Quá trình gián đoạn liên lạc khoảng 5-10 phút.
  • Bước 7: Trường hợp cần phải hậu kiểm (do các vướng mắc về cước, cam kết … đang ký với nhà mạng cũ), trong vòng 45 ngày kể từ thời điểm được chuyển mạng sang MobiFone, khách hàng cần quay lại cửa hàng của nhà mạng cũ để hoàn thiện thủ tục, thanh lý hợp đồng thuê bao. Nếu khách hàng không hoàn thành việc hậu kiểm, nhà mạng cũ sẽ thu hồi lại số của khách hàng về nhà mạng cũ.
Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm mới và nhận thật nhiều các ưu đãi khi chuyển sang nhà mạng Mobifone.
Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
 

lamlun17

Member
Bà con lưu ý là sau khi chuyển sang mạng khác, toàn bộ các DV mà TB đang sử dụng và các tài khoản tại nhà mạng gốc (DNO) sẽ bị xóa.
 

caysung

Member
Thời gian thực hiện xử lý cắt dịch vụ ở mạng đi (DNO), mở dịch vụ tại mạng đến (RNO) cho thuê bao đăng ký chuyển mạng là từ 09:00 sáng đến 16:00 chiều các ngày làm việc các bác nhé.
 

Facebook Comments


New posts New threads New resources

Top