• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hack Game Ship Sim Mới Nhất 2019 Miễn Phí Cho Android

dammechiase

Member
Giới thiệu phiên bản hack game Ship Sim 2019 mod Unlimited Money miễn phí cho android không cần root máy
Thông tin game:
Phiên bản mod: 1.0.9
Dung lượng tải game: 30 MB
Yêu cầu ROOT máy: KHÔNG
Phiên bản hack mod game Ship Sim 2019 được chia sẻ hoàn toàn miễn phí
hqdefault.jpg


Hack Game Ship Sim 2019 Free

LINK TẢI BẢN HACK MỚI NHẤT : VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI

TÍNH NĂNG BẢN MOD SHIP SIM 2019
Unlimited Money
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢN HACK GAME SHIP SIM 2019 TRÊN ANDROID
+. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
+. Tải bản mod game Ship Sim 2019 free bên dưới sau đó bật mGame Tool lên. (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải mGame Tool tại cuối bài)
+. Mở mGame Tool lên click vào tab tìm kiếm file hoặc vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại.
+. Sau khi tìm kiếm xong bạn chỉ việc chọn game Ship Sim 2019 mod full và cài đặt. DONE.
Lưu ý cần đọc:​
Đối với những game yêu cầu ROOT máy. Thiết bị của bạn phải được ROOT và loại bỏ chữ ký apk với lucky patcher.​
Nếu máy bạn đã ROOT nhưng chưa loại bỏ chữ ký. Có thể xem hướng dẫn ở cuối bài viết.​
Bản mod game này KHÔNG yêu cầu ROOT + loại bỏ chữ ký​
VIDEO REVIEW GAME :

GIỚI THIỆU GAME SHIP SIM 2019 MOD.APK
Chào mừng bạn đến với trò chơi giả lập tàu thú vị và thực tế nhất - Ship Sim 2019! Đi thuyền quanh biển Địa Trung Hải với tư cách thuyền trưởng của một tàu chở dầu 400 mét, một tàu chở hàng khổng lồ hoặc một tàu du lịch sang trọng. Điều hướng tàu của bạn trong một bản đồ thế giới mở thực tế và chi tiết và hoàn thành các nhiệm vụ ở nhiều thành phố cảng mang tính biểu tượng quanh Địa Trung Hải. Ship Sim 2019 có mọi thứ bạn từng muốn trong một trò chơi giả lập tàu. Có hơn một chục tàu để bắt đầu, mỗi chi tiết và thực tế, với nhiều máy ảnh bên ngoài, bên trong và boong. Và phần hay nhất là: về cơ bản bạn có được 3 trò chơi mô phỏng thuyền khác nhau trong một: Trình mô phỏng tàu du lịch - có nhiều điểm nóng du lịch trên biển Địa Trung Hải và công việc của bạn là đưa hàng ngàn hành khách đến các điểm đến của họ. Và không có trò chơi giả lập thuyền nào có thể hoàn thành nếu không có một số tàu du lịch ấn tượng và sang trọng nhất trên thế giới - hãy xem thử! Trình mô phỏng tàu chở hàng - với tư cách là chỉ huy của một con tàu chở hàng khổng lồ, công việc của bạn là vận chuyển hàng trăm ngàn tấn hàng hóa từ cảng này sang cảng khác. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được tiền, bạn sẽ có thể đủ khả năng để mua một số tàu chở hàng lớn nhất đi du lịch biển. Trình mô phỏng tàu chở dầu - bắt đầu với một tàu chở dầu có kích thước thông thường và tìm đường đến những tàu chở dầu khổng lồ lùn bất kỳ con tàu nào khác xung quanh chúng. Các nhiệm vụ của bạn sẽ đưa bạn đến các cảng thành phố cũng như các giàn khoan dầu đặt giữa biển. Dưới đây là một số tính năng khác của trò chơi giả lập tàu mới nhất của chúng tôi: • 3 loại tàu khác nhau: tàu chở khách, hàng hóa và tàu chở dầu • nhiều tàu để lựa chọn (thậm chí sẽ sớm ra mắt) • tự do dạo chơi trên bản đồ thế giới mở của Biển Địa Trung Hải • tuyệt vời thời tiết và chu kỳ ngày đêm • đồ họa đột phá cho thiết bị mô phỏng tàu di động • phản xạ nước thực tế • nhiều lựa chọn điều khiển (mũi tên, nghiêng hoặc bánh lái) • kịch bản lắp ghép thách thức • âm thanh môi trường thực tế và âm thanh động cơ tàu thực tế • nhiều tùy chọn tùy chỉnh: thay đổi văn bản , màu sắc và thậm chí là cờ trên tàu của bạn • yêu cầu tàu hoặc tính năng mới trên Trang xã hội của chúng tôi! Hãy vui vẻ chơi mô phỏng tàu thực tế mới của chúng tôi và vui lòng đảm bảo chia sẻ nó với bạn bè của bạn và gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn!
Chào mừng bạn đến với trò chơi giả lập tàu thú vị và thực tế nhất - Ship Sim 2019! Đi thuyền quanh biển Địa Trung Hải với tư cách thuyền trưởng của một tàu chở dầu 400 mét, một tàu chở hàng khổng lồ hoặc một tàu du lịch sang trọng. Điều hướng tàu của bạn trong một bản đồ thế giới mở thực tế và chi tiết và hoàn thành các nhiệm vụ ở nhiều thành phố cảng mang tính biểu tượng quanh Địa Trung Hải.
Ship Sim 2019 có mọi thứ bạn từng muốn trong một trò chơi giả lập tàu. Có hơn một chục tàu để bắt đầu, mỗi chi tiết và thực tế, với nhiều máy ảnh bên ngoài, bên trong và boong. Và phần hay nhất là: về cơ bản bạn có được 3 trò chơi mô phỏng thuyền khác nhau trong một:
Trình mô phỏng tàu du lịch - có nhiều điểm nóng du lịch trên biển Địa Trung Hải và công việc của bạn là đưa hàng ngàn hành khách đến các điểm đến của họ. Và không có trò chơi giả lập thuyền nào có thể hoàn thành nếu không có một số tàu du lịch ấn tượng và sang trọng nhất trên thế giới - hãy xem thử!
Trình mô phỏng tàu chở hàng - với tư cách là chỉ huy của một con tàu chở hàng khổng lồ, công việc của bạn là vận chuyển hàng trăm ngàn tấn hàng hóa từ cảng này sang cảng khác. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được tiền, bạn sẽ có thể đủ khả năng để mua một số tàu chở hàng lớn nhất đi du lịch biển.
Trình mô phỏng tàu chở dầu - bắt đầu với một tàu chở dầu có kích thước thông thường và tìm đường đến những tàu chở dầu khổng lồ lùn bất kỳ con tàu nào khác xung quanh chúng. Các nhiệm vụ của bạn sẽ đưa bạn đến các cảng thành phố cũng như các giàn khoan dầu đặt giữa biển.
Dưới đây là một số tính năng khác của trò chơi giả lập tàu mới nhất của chúng tôi:
• 3 loại tàu khác nhau: tàu chở khách, hàng hóa và tàu chở dầu
• nhiều tàu để lựa chọn (thậm chí sẽ sớm ra mắt)
• tự do dạo chơi trên bản đồ thế giới mở của Biển Địa Trung Hải
• tuyệt vời thời tiết và chu kỳ ngày đêm
• đồ họa đột phá cho thiết bị mô phỏng tàu di động
• phản xạ nước thực tế
• nhiều lựa chọn điều khiển (mũi tên, nghiêng hoặc bánh lái)
• kịch bản lắp ghép thách thức
• âm thanh môi trường thực tế và âm thanh động cơ tàu thực tế
• nhiều tùy chọn tùy chỉnh: thay đổi văn bản , màu sắc và thậm chí là cờ trên tàu của bạn
• yêu cầu tàu hoặc tính năng mới trên Trang xã hội của chúng tôi!
Hãy vui vẻ chơi mô phỏng tàu thực tế mới của chúng tôi và vui lòng đảm bảo chia sẻ nó với bạn bè của bạn và gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn!

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Ship Sim 2019 hack Unlimited Money về máy và cùng trải nghiệm. chúc các bạn chơi game vui vẻ.
 

Attachments

  • hqdefault.jpg
    hqdefault.jpg
    36 KB · Views: 199

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top