• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hack Game Talking Tom Hack Gold Run Android Miễn Phí Mới Nhất không cần root máy

dammechiase

Member
Giới thiệu phiên bản hack game Talking Tom Hack Gold Run Hack tiền cho Android Miễn Phí không cần root máy.
[IMG]

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :
Phiên bản hiện tại: v2.8049
Dung lượng tải game: 48MB
Yêu cầy HĐH Android: 4.1 trở lên
CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outfit7.talkingtomgoldrun

Link tải : DOWLOAD

TALKING TOM GOLD RUN HACK INFO :
1. Mod đảo ngược giá trị tiền trong game. Số tiền của bạn sẽ tăng lên thay vì trừ đi như bản gốc
GIỚI THIỆU GAME TALKING TOM GOLD RUN MOD.APK
Series game về mèo Tom đã không còn mới lạ với người chơi với hàng loạt tựa game đã làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng như My Talking Tom, Talking Tom Cat Free, My Talking Angela, Talking Tom Jetski,… Để tiếp tục viết lên câu truyện sôi động về gia đình nhà mèo Tom, cha đẻ của chú mèo lém lỉnh này tung ra tựa game Talking Tom Gold Run làm nức lòng người hâm mộ và hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị khi cùng tham gia hành trình với những người bạn dễ thương.
Talking Tom Gold Run là tựa game săn đuổi tên cướp vàng vô cùng lý thú được phát hành miễn phí cho Android. Ngay sau khi tải bản hack game talking tom gold run cho android về máy người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn này không chỉ có chú mèo Tom đơn độc mà còn có sự sát cánh của cô nàng Angela xinh đẹp, Ginger lem lỉnh, Hank hoạt bát,… Họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách để tóm được tên cướp vàng táo tợn.

Tên cướp sau khi cướp được vàng đã nhanh chóng tẩu thoát. Bằng sự nhanh trí của mình Tom và những người bạn đã nhanh chóng đuổi theo hắn để giành lại số vàng bị đánh cắp. Số vàng này Tom và bạn bè đã dự định để xây dựng một ngôi nhà lý tưởng. Không thể để tên cướp dễ dàng trốn thoát như vậy, bạn hãy giúp những người bạn mèo truy tìm tên cướp đáng ghét để lấy lại số vàng bị cướp nhé!
Talking Tom Gold Run phảng phất bóng dáng của tựa game endless runner. Theo đó, game thủ sẽ phải chạy không ngừng nghỉ để có thể theo sát tên cướp. Chỉ một phút sơ sẩy, Tom và Angela sẽ dễ dàng để tuột dấu vết của tên cướp và không thể giành lại số vàng của mình. Vừa chạy, Tom và Angela sẽ vừa phải thu lượm những cây vàng bị tên cướp bỏ lại trên đường. Tuy nhiên, hành trình của những người bạn nhỏ sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn. Game thủ sẽ được thử thách lòng can đảm và trí thông minh, dũng cảm của mình trong hành trình hấp dẫn này.
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top