• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hack Game Hustle Castle: Fantasy Kingdom Mới Nhất Miễn Phí Cho Android

dammechiase

Member
Giới thiệu phiên bản hack game Hustle Castle: Fantasy Kingdom mod MENU MOD ONE HIT GOD MODE miễn phí cho android không cần root máy

Thông tin game:

Phiên bản mod: 1.9.0
Dung lượng tải game: 55 MB
Yêu cầu ROOT máy: KHÔNG
Phiên bản hack mod game Hustle Castle: Fantasy Kingdom được chia sẻ hoàn toàn miễn phí
Hustle-Castle-Fantasy-Kingdom-Featured-e1523352465308.jpg

Hack Game Hustle Castle: Fantasy Kingdom Free


LINK TẢI BẢN HACK MỚI NHẤT : VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI


TÍNH NĂNG BẢN MOD HUSTLE CASTLE: FANTASY KINGDOM

MENU MOD
ONE HIT
GOD MODE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢN HACK GAME HUSTLE CASTLE: FANTASY KINGDOM TRÊN ANDROID

+. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
+. Tải bản mod game Hustle Castle: Fantasy Kingdom free bên dưới sau đó bật mGame Tool lên. (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải mGame Tool tại cuối bài)
+. Mở mGame Tool lên click vào tab tìm kiếm file hoặc vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại.
+. Sau khi tìm kiếm xong bạn chỉ việc chọn game Hustle Castle: Fantasy Kingdom mod full và cài đặt. DONE.


Lưu ý cần đọc:
Đối với những game yêu cầu ROOT máy. Thiết bị của bạn phải được ROOT và loại bỏ chữ ký apk với lucky patcher.
Nếu máy bạn đã ROOT nhưng chưa loại bỏ chữ ký. Có thể xem hướng dẫn ở cuối bài viết.
Bản mod game này KHÔNG yêu cầu ROOT + loại bỏ chữ ký

VIDEO REVIEW GAME :

GIỚI THIỆU GAME HUSTLE CASTLE: FANTASY KINGDOM MOD.APK

"Trờ thành chúa tể và làm chủ cả một lâu đài trung cổ thực thụ! Nhận các thần dân mới, giao nhiệm vụ cho họ, huấn luyện và bảo vệ thần dân của bạn! Thu phục đối thủ và thách thức cả các định luật vật lý khi bạn xây dựng và nâng cấp pháo đài! Những chiến binh mập lùn của bạn trông thuật tuyệt trong bộ áo giáp sáng lấp lánh! Nuôi dưỡng, huấn luyện quân đội của bạn và họ sẽ tiêu diệt binh lính của Grav the Mighty Brainpan, đẩy lùi Chúa tể Địa ngục và thiêu rụi vài lâu đài của kẻ thù! Suốt cả ngày dài, các nhà thông thái vắt óc suy nghĩ và miệt mài viết sách, các thủ quỹ tuôn tiền ra sàn nhà và thợ rèn đánh rơi cả đe lên chân vì sự thịnh vượng của bạn! Hãy chuẩn bị những chuyên gia thực thụ, trở nên giàu có và nâng tầm ảnh hưởng! Xây một nơi hẹn hò và đón chào những thành viên mới ra đời, chúng sẽ sớm lớn lên và tiếp tục phục vụ cho bạn! Hãy sẵn sàng ra lệnh, thưa chúa tể! Sau đây là một số cơ hội bạn nhận được trong trò chơi: - Chiến dịch theo cốt truyện. Các tướng của bạn sẽ đấu với thủy quái, người khổng lồ, những bộ xương và thậm chí là cả những con rồng trong hàng trăm nhiệm vụ! Chiến đấu với ma thuật, thép lạnh và những âm mưu nham hiểm – kết cục sẽ chứng minh mọi nỗ lực! - Xây dựng lâu đài. Tạo thêm những phòng mới cho thành trì của bạn và nâng cấp những thành trì đã có. Bạn đã có tất cả những gì cần thiết để tạo nên một lâu đài trong mơ! Hãy bắt đầu xây dựng ngay! - Phát triển người dân. Mỗi thần dân sẽ có khả năng học những kỹ năng mới và mặc mọi trang bị. Huấn luyện những chiến binh và nhà thông thái đại tài... và trao đổi họ với người khác! - Nhiều người chơi. Trở về thời trung cổ! Thiêu rụi lâu đài của những kẻ bạn không ưa… Mà bạn chẳng hề ưa ai, phải không? Tính năng chúng tôi đang phát triển: - Bang hội: Tham gia chế độ chơi phối hợp cực kỳ hấp dẫn! Tạo bang nhóm cùng những người chơi khác, trò chuyện, phát triển vương quốc, huấn luyện các chiến binh, chinh phạt các vùng đất và xấm chiếm các vương quốc khác. - Cổng và mê cung: còn nhiều tùy chọn hơn nữa để kiếm các rương độc đáo chứa nhiều phần thưởng quý giá. Kẻ địch mới, boss mới và vùng đất mới! - Đoàn lái buôn: nếu bạn đã chán chiến tranh, hãy đi làm kinh tế! - Mở rộng chiến dịch có cốt truyện: tới gặp kẻ ác đầu sỏ và chiến thắng những kẻ xấu toàn cầu! - Bộ sưu tập và các tướng độc đáo - Thưởng đăng nhập hàng ngày - Cải thiện các yếu tố hình ảnh trong trò chơi - Tối ưu hóa và cân bằng các quy trình trong trò chơi - Cải thiện hiệu năng Tất cả những cải tiến này và nhiều cập nhất khác nữa đang chờ bạn trong thời gian sắp tới!"
"Trờ thành chúa tể và làm chủ cả một lâu đài trung cổ thực thụ! Nhận các thần dân mới, giao nhiệm vụ cho họ, huấn luyện và bảo vệ thần dân của bạn! Thu phục đối thủ và thách thức cả các định luật vật lý khi bạn xây dựng và nâng cấp pháo đài!

Những chiến binh mập lùn của bạn trông thuật tuyệt trong bộ áo giáp sáng lấp lánh! Nuôi dưỡng, huấn luyện quân đội của bạn và họ sẽ tiêu diệt binh lính của Grav the Mighty Brainpan, đẩy lùi Chúa tể Địa ngục và thiêu rụi vài lâu đài của kẻ thù!

Suốt cả ngày dài, các nhà thông thái vắt óc suy nghĩ và miệt mài viết sách, các thủ quỹ tuôn tiền ra sàn nhà và thợ rèn đánh rơi cả đe lên chân vì sự thịnh vượng của bạn! Hãy chuẩn bị những chuyên gia thực thụ, trở nên giàu có và nâng tầm ảnh hưởng! Xây một nơi hẹn hò và đón chào những thành viên mới ra đời, chúng sẽ sớm lớn lên và tiếp tục phục vụ cho bạn!


Hãy sẵn sàng ra lệnh, thưa chúa tể! Sau đây là một số cơ hội bạn nhận được trong trò chơi:

- Chiến dịch theo cốt truyện. Các tướng của bạn sẽ đấu với thủy quái, người khổng lồ, những bộ xương và thậm chí là cả những con rồng trong hàng trăm nhiệm vụ! Chiến đấu với ma thuật, thép lạnh và những âm mưu nham hiểm – kết cục sẽ chứng minh mọi nỗ lực!
- Xây dựng lâu đài. Tạo thêm những phòng mới cho thành trì của bạn và nâng cấp những thành trì đã có. Bạn đã có tất cả những gì cần thiết để tạo nên một lâu đài trong mơ! Hãy bắt đầu xây dựng ngay!
- Phát triển người dân. Mỗi thần dân sẽ có khả năng học những kỹ năng mới và mặc mọi trang bị. Huấn luyện những chiến binh và nhà thông thái đại tài... và trao đổi họ với người khác!
- Nhiều người chơi. Trở về thời trung cổ! Thiêu rụi lâu đài của những kẻ bạn không ưa… Mà bạn chẳng hề ưa ai, phải không?

Tính năng chúng tôi đang phát triển:
- Bang hội: Tham gia chế độ chơi phối hợp cực kỳ hấp dẫn! Tạo bang nhóm cùng những người chơi khác, trò chuyện, phát triển vương quốc, huấn luyện các chiến binh, chinh phạt các vùng đất và xấm chiếm các vương quốc khác.
- Cổng và mê cung: còn nhiều tùy chọn hơn nữa để kiếm các rương độc đáo chứa nhiều phần thưởng quý giá. Kẻ địch mới, boss mới và vùng đất mới!
- Đoàn lái buôn: nếu bạn đã chán chiến tranh, hãy đi làm kinh tế!
- Mở rộng chiến dịch có cốt truyện: tới gặp kẻ ác đầu sỏ và chiến thắng những kẻ xấu toàn cầu!
- Bộ sưu tập và các tướng độc đáo
- Thưởng đăng nhập hàng ngày
- Cải thiện các yếu tố hình ảnh trong trò chơi
- Tối ưu hóa và cân bằng các quy trình trong trò chơi
- Cải thiện hiệu năng
Tất cả những cải tiến này và nhiều cập nhất khác nữa đang chờ bạn trong thời gian sắp tới!"

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Hustle Castle: Fantasy Kingdom hack MENU MOD ONE HIT GOD MODE về máy và cùng trải nghiệm. chúc các bạn chơi game vui vẻ.
 
Last edited:

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top