• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hack Game Guild of Heroes Mới Nhất - fantasy RPG (Beta) Miễn Phí

dammechiase

Member
Giới thiệu phiên bản hack game Guild of Heroes Mới Nhất - fantasy RPG (Beta) cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN

Phiên bản hiện tại: 1.72.12
Dung lượng tải game: 69.69MB
Yêu cầu ROOT: KHÔNG
Yêu cầu Android: 4.0.3 trở lên

GAME GUILD OF HEROES - FANTASY RPG HACK INFO :
MENU MOD
DAMAGE MULTIPLE
DEFENSE MUTIPLE
BYPASS ANTI CHEAT
hack-game-guild-of-heroes-fantasy-rpg-beta-mien-phi-cho-android.png

Hack Game Guild of Heroes Mới Nhất - fantasy RPG


LINK TẢI BẢN HACK MỚI NHẤT : VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME :

+. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
+. Tải file Game APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật mGame Tool lên. (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải mGame Tool tại cuối bài)
+. Mở mGame Tool lên click vào tab tìm kiếm file hoặc vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại.
+. Sau khi tìm kiếm xong bạn chỉ việc chọn những game mà bạn muốn cài đặt. DONE.
GIỚI THIỆU GAME GUILD OF HEROES - FANTASY RPG MOD.APK.

xin giới thiệu đến các game thủ việt bản hack game Guild of Heroes - fantasy, game đã được các moder của chúng tôi mod những tính năng đặc sắc và share miễn phí đến người chơi.

Đến với tựa game nhập vai này bạn sẽ tìm thấy một cách để vinh quang và công nhận. Trang bị nhân vật của bạn và làm sắc nét các kỹ năng của bạn, thực hành chơi thanh kiếm và ma thuật.

Game Guild of Heroes - fantasy đây là một trò chơi RPG thực, miễn phí, theo phong cách tưởng tượng dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh. Trò chơi Guild of Heroes - fantasy khác với trò chơi đơn giản và tiện dụng. Kiểm tra nó ra cho chính mình. Nhảy ngay vào nhiệt của trận chiến. Giao diện người dùng trực quan sẽ giúp bạn tìm thấy đường đi của mình xung quanh trò chơi ngay lập tức. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một anh hùng thực sự, bạn sẽ phải làm việc thực sự chăm chỉ.

Trong Game Guild of Heroes - fantasy RPG khám phá một thế giới rộng lớn và đầy màu sắc. Mạo hiểm trên một hành trình sử thi trên các địa điểm độc đáo ẩn chứa vô số bí mật. Bạn sẽ đi xuyên qua những vùng đồng bằng rộng lớn, rừng rậm và những hang động và hầm ngục tối khổng lồ.
hack-game-guild-of-heroes-fantasy-rpg-beta-mien-phi-cho-android_1.png
Game Guild of Heroes - fantasy RPG Free Mod

Guild of Heroes đem lại mọi thứ tưởng tượng cổ điển cung cấp, với người lùn ranh ma và yêu tinh cổ đại, pháp sư Orc khó chịu và phù thủy troll, hành động hoành tráng và các hang động tối tăm, nhiệm vụ và các cuộc tấn công như befits phong cách thời trung cổ nhất RPG trong dòng dõi của trò chơi.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC TRONG GAME GUILD OF HEROES - FANTASY RPG :

Khi đã hoàn tất việc cài đặt bản game online Guild of Heroes - fantasy RPG về máy người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng sau :

+ RPG tưởng tượng hành động-đóng gói trong đồ họa trò chơi hay nhất.

+ Trang bị lớp nhân vật như pháp sư, thợ săn và chiến binh, hoán đổi cho nhau bất cứ lúc nào.

+ Đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Những chiêu thức quen thuộc của các nhân vật sẽ được tung ra một cách vô cùng đẹp mắt.

+ PVP chống lại đội bóng khác trong cuộc chiến đấu trường Guild.

+ Craft vũ khí thời trung cổ và áo giáp với hàng trăm tổ hợp.

+ Hàng ngàn quái vật khác nhau từ trừ quỷ quỉ quyệt để ... oh, khám phá cho chính mình.

+ Các multiplayer trong game đấu tranh chung bạn có thể làm với bốn người, muốn làm các trò chơi chiến đấu trực tuyến.
hack-game-guild-of-heroes-fantasy-rpg-beta-mien-phi-cho-android_2.png
Game Guild of Heroes - fantasy RPG Cho Android

Ngoài ra game Guild of Heroes - fantasy với trang bị nhân vật của bạn. Thu thập áo giáp và vũ khí của riêng bạn từ hàng trăm mảnh có sẵn. Học những phép mới, nâng cấp chúng và sử dụng chúng trong trận chiến. Trong thế giới này, tất cả các yếu tố có thể được điều khiển bằng ma thuật. Khai thác chúng, và thậm chí cả những lực đen tối nhất sẽ mang lại sức mạnh của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi lớp nhân vật của bạn khi bạn tiến bộ thông qua trò chơi. Chọn một trong ba lớp học có sẵn: chiến binh, cung thủ hoặc pháp sư. Thay đổi nó bất cứ lúc nào mà không cần phải phát lại trò chơi.

Bên cạnh đó game Guild of Heroes - fantasy mod còn rất nhiều tính năng nổi trội khác mà người chơi cần khám phá trong game. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải bản hack game Guild of Heroes - fantasy RPG miễn phí về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top