• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

VMS-Mobifone

New Member
Chào cả nhà!
Mình xin chia sẻ một thông tin mới nhất và rất hấp dẫn từ Mobifone đây:
Từ ngày 18/07/2014 đến ngày 23/07/2014 các số Trả trước, trả sau của Mobifone thuộc đối tượng khuyến mại được mua gói M120 với giá 70.000đ cho lần đầu tiên đăng ký (Giảm 50000đ so với giá hiện hành).
Đăng ký soạn: KM1 gửi 999 (200đ/tin). Cả nhà nhanh tay đăng ký nhé.
 
Gói M120 nhiều chương trình khuyến mại quá, nào là giảm giá còn 70k hoặc nhân đôi dung lượng lên 3G. Thuộc đối tượng của chương trình mà không tham gia thì quá phí
 
Có khuyến mại này thật hả? Giá bằng gói MIU mà được những 1.5GB. Nghe thấy đã muốn đăng ký roài. Cho em hỏi ai đăng ký cũng được à?
 
Có khuyến mại này thật hả? Giá bằng gói MIU mà được những 1.5GB. Nghe thấy đã muốn đăng ký roài. Cho em hỏi ai đăng ký cũng được à?

Hiện Mobifone đang có chương trình naỳ bạn nhé. Tuy nhiên chỉ các số nhận được tin nhắn khuyến mại mới được tham gia thôi.
 
Tiếc là bác khuyến mại này kết thúc sớm quá nhỉ? Chắc nhiều bác vẫn chưa kịp đăng ký :)
 
Đúng là chương trình khuyến mại này thời gian áp dụng hơn ngắn. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo thêm các gói khuyến mại M120 nhân đôi lưu lượng, khuyến mại D5...
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top