• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Special_One

New Member
Moderator
Chia sẻ thủ thuật Chống hack wap
1. Không để lộ mail đăng kí xtgem và hạn chế dùng hoặc không dùng mail này cho các hoạt động khác. Không nhận thư spam và thư ko rõ nguồn gốc. Xin khuyên bạn dùng gmail và cài gmail lên mobile để check mail mọi lúc mọi nơi ngay khi có kẻ change pass
2. Cài đặt các phần mềm bảo mật; mã hóa password; thường xuyên kiểm tra trojan và keylog. Cài đặt các phần mềm diệt virus & scan thường xuyên.
3. Không nên làm việc với xtgem tại quán net. Sau mỗi lần làm việc nhất thiết phải logout nick. Tốt nhất ko nên dùng chức năng autologin ngay cả khi dùng mobile.
4. Nên sử dụng tên miền phụ khác. Ví dụ: dot.tk. (Cách này tương đối hiệu quả) nếu có điều kiện thì .com .net. Vì sao nên làm thế? đơn giản là cho hacker khỏi biết cái tên nick login
5. Nếu bạn làm việc trên pc hay smart phone đừng quên sao lưu tất cả dữ liệu hay ít nhất là các filequan trọng ra bộ nhớ ngoài
LÀM THẾ NÀO KHI BỊ HACK WAP? Trước tiên, ngay lập tức hãy checkmail và không quên cầu chúa rằng cái thằng mất dạy đó chưa xóa hết data của bạn. Nếu may mắn bạn có thể dành lại quyền kiểm soát Wap. Nếu không được? Vậy thì hãy quên wap đó đi. Và nếu bạn vẫn còn tình yêu với wap thì hãy đọc lại bài viết này của mìng và làm tốt hơn những gì tôi đã nói. Thân!
 

Special_One

New Member
Moderator
Hack xtgem chỉ có thể bằng đoán pass, keylog, trojan, hack mail. . . . .v.v. . . .
 

Special_One

New Member
Moderator
Mình không đủ tài đó. . . . . .

----------> Bổ sung bài viết lúc 03:44 <----------> Bài viết trước lúc 03:43 <----------

Tui chẳng biết hack mà cũng k nên hack của ngta làm gì. . . . .
 

Win09pro

New Member
Hê, b mình bị phá wap nên mình nhờ hack lại thôi
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top