• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Thay sim 4G miễn phí, được tặng gói data thả ga lướt net cùng MobiFone

tunglamed

Member
Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, người dân đang chọn ở nhà nhiều nhất có thể. Với phương châm hỗ trợ khách hàng tối đa, MobiFone tiếp tục miễn phí thay sim 4G trên toàn quốc nhằm nâng cao tiện ích, và tăng tính trải nghiệm cho khách hàng.

Mienphithaysim4g.jpg


Không chỉ tăng tính trải nghiệm, khách hàng không cần phải di chuyển hay đến các cửa hàng mà hoàn toàn có thể yêu cầu phục vụ tại nhà nếu muốn thay Sim 4G MobiFone. Đây là một trong những hành động thiết thực của MobiFone để hạn chế tiếp xúc xã hội tối đa, giúp phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động chưa sử dụng sim 4G, khi có nhu cầu đổi sim, sẽ gửi yêu cầu đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090, hoặc truy cập: http://yeucauthaysim4G.mobifone.vn và điền các thông tin cần hỗ trợ, nhân viên của MobiFone sẽ đến tận địa bàn để phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, ngay sau khi khách hàng sử dụng sim và truy cập mạng 4G sẽ được miễn phí gói TN4G cho lần sử dụng đầu tiên. Đây là gói cước 4G cực ưu đãi của MobiFone với 1,5 GB data/ngày thoải mái truy cập Internet. Khi dùng hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet để thuê bao không phát sinh thêm chi phí. Với những lần sử dụng tiếp theo, bạn chỉ cần đăng ký gói cước với 50.000 đồng/10 ngày là đã có thể an tâm “lướt web” mỗi ngày.Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ 9090, để được hỗ trợ.
 
Các bác đi đổi sim 4G Mobifone vẫn giữ nguyên số và các loại dịch vụ đi kèm nhé.
 
Bà con đi đổi sim 4G Mobifone miễn phí là đón đầu xu hướng phát triển của xã hội vì mạng 4G nhanh hơn 3G 20 lần nhé.
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top