Tặng 25% cước tiêu dùng khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone

bisngoo

Member
Nhân dịp ra mắt dịch vụ Chuyển mạng giữ số, từ nay đến hết ngày 28/2/2019, MobiFone triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tặng ngay 25% tổng cước phát sinh dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới, thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone, hòa mạng trả sau. Nhằm tri ân tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của MobiFone.

Cụ thể, điều kiện của chương trình là khi thuê bao đăng ký thành công một trong các gói cước: MF69, M69, MFC99, M99, MF101, M101, MF179, M179 trong khoảng thời gian trên sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình. Số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại KM3T để gọi và nhắn tin trong nước. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng khuyến mại trong vòng 6 tháng liên tiếp khi đăng ký/gia hạn gói cước trong tháng.
Ngoài ra, khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone, các bạn sẽ còn được hưởng hàng ngàn ưu đãi, chăm sóc, sử dụng nhiều dịch vụ, gói cước, khuyến mãi,.... như hàng chục triệu thuê bao MobiFone khác.
Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam và nhiều năm liên tiếp được vinh danh nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất, MobiFone hi vọng sẽ mang đến những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ 9090.
 

lamlun17

Member
Các bác chuyển sang mạng Mobifone sẽ được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt của MobiFone như: Chúc mừng sinh nhật; KH lâu năm/KH cước cao; đặc biệt là được tham gia và hưởng vô vàn ưu đãi của chương trình Kết nối dài lâu:
 

caysung

Member
Nếu các bác chuyển mạng đang là hội viên cao cấp (hạng Bạc trở lên đối với TB Viettel; hạng Titan trở lên đối với TB Vinaphone), các bạn sẽ được giữ nguyên hạng hội viên khi chuyển sang MobiFone và được hưởng các ưu đãi của MobiFone dành cho Hội viên cao cấp.
 

Facebook Comments


New posts New threads New resources

Top