• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Phần mềm PC Super Hide IP 3.2.4.8+ Patch _ Ẩn địa chỉ IP an toàn khi lướt web

sontung

New Member
84Super_Hide_IP_3.1.7.6_.png

Lướt web ẩn danh, thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ thông tin cá nhân chống lại hacker và cung cấp mã hoá đầy đủ, hoạt động trực tuyến, tất cả với một nút bấm.
Không xác định người lướt Web với Super Hide IP. Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên Internet. Sử dụng Super Hide IP ẩn danhđể ngăn chặn tin tặc từ giám sát hoạt động trực tuyến của bạn hoặc kẻ trộm danh tính từ ăn cắp danh tính và các thông tin cá nhân khác, gởi email, và bỏ lệnh cấm chính từ các diễn đàn hoặc các trang web bị giới hạn.
Với Super Hide IP , bạncó thể được chỉ định một trong các địa chỉ IP giả của chúng tôi được từ các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, vv Super Hide IP làm việcvới Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các loại khác của Internet.
Các tính năng chính:
- Chưa xác định người lưởt Web
Nhấp vào nút Hide IP và bạn sẽ được chỉ định giả mạo địa chỉ IP, ngăn chặn những người khác nhận đượcIP thật của bạn khi lướt Internet.
- ProtectYour Identity
Lướt web nặc danh đểngăn chặn tin tặc hoặckẻ trộm danh tính từ giám sát hoạt động web của bạn hoặc ngăn chặn thông tin cánhân của bạn như thông tin tài chính.
- Chọn quốc gia IP
Bạn có thể chọn để sửdụng IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua "Chọn IP Quốc gia" tùy chọn và có thể kiểm tra IP trực tiếp.
- Không xác định người gửi E-mail
Che dấu IP của bạn trong tiêu đề E-mail. Bảo vệ trong khi gửi email thông qua Yahoo, Hotmail, Gmail.
- Vào các diễn đàn và hạn chế các trang web
Sử dụng Super Hide IPđể đổi IP của bạn cho phép bạn truy cập các diễn đàn hoặc các trang web đã từng cấm bạn.
Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit and 64-bit)

Code:
[url=http://upfile.vn/1OaE]Download File: Super.Hide.IP.3.2.4.8.rar - UpFile.vn[/url]
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top