• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hoichemgio9x

New Member
Vì có nhiều bạn mới làm wap than phiền là không biết làm wap ở wmp thế nào nên mình nảy ra ý tưởng viết zip code này như một wap tham khảo và mọi người có thể dựa trên đó mà phát triển. Gọi nó là GH CMS cho oai.
Code có 4 menu lớn là Trang chủ, Mp3, tin tức công nghệ và chat.
Wap phát triển chủ yếu dựa vào blog nên phần trang chủ sẽ để hiển thị blog, chuyên mục và một số tiện ích khác có sẵn trong code như: tải nhạc chuông, hình nền, xem kết quả xổ số, tool fix kí tự mobile chuẩn SEO. Phần hình nền là dùng filelist để hiển thị, đây cũng là một ví dụ cho bạn hiểu cách sử dụng filelist như thế nào.
Phần Mp3 là sử dụng func zMusic của wmp. Một số bạn than phiền là không biết sử dụng func này. Ở đây mình đã viết sẵn rồi nên không phải lo.
Phần tin tức công nghệ mình cũng đã viết sẵn rồi.
Phần Chat sử dụng code mình mới mod được và chưa share cho ai. Chat đã được mod lại giao diện, mod bbcode, mod thêm smile cực kool, và đặc biệt chống chửi bậy. Các từ ngữ tục sẽ bị ẩn đi, tạm thời mình chỉ ẩn các từ l**, đ**, b***, c**.
Xem hướng dẫn bbcode ở đây
Xem smile ở đây
Việc cài đặt GH CMS đơn giản. Bạn chỉ cần up zip code này lên wapmienphi và giải nén.
Phần cài đặt giao diện của một số chức năng:
Xem hướng dẫn Cài đặt Giao diện IT News ở đây
Xem hướng dẫn Cài đặt Giao diện Blog ở đây
Xem hướng dẫn Cài đặt Giao diện zMuzik ở đây
Xem hướng dẫn Cài đặt nâng cao zMusic Manager ở đây
Vui lòng để lại textlink để thể hiện sự tôn trọng với công sức mình bỏ ra.
Demo
và cuối cùng là code:
DOWNLOAD GH-CMS.zip
Chúc bạn thành công!
Nguồn: binhtrongbk
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top