Những điều cần biết về việc cập nhật thông tin và ảnh dành cho thuê bao Mobifone

#1
Theo Nghị định 49, tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác về họ và tên, CMND, ngày cấp và nơi cấp, đặc biệt là ảnh chân dung chính chủ…; Kể cả các thuê bao di động có đầy đủ thông tin đã được đăng ký chính xác thì vẫn cần phải nộp thêm ảnh chân dung.
Vì vậy, để anh chị em bớt hoang mang, mình tóm tắt thông tin giúp mọi người nhé!
1. Hạn cuối để bổ sung ảnh và thông tin là bao giờ?
Thời gian vừa qua, trên báo chí hiện đang thông báo rằng hạn cuối là ngày 24/4/2018. Tuy nhiên, do lượng người đồng loạt cập nhật thông tin dẫn đến tình trạng quá tải. Vì vậy, sau ngày 24/04/2018, MobiFone vẫn tiếp tục hỗ trợ nếu anh chị em nào chưa kịp bổ sung thông tin đầy đủ nhé!
2. Hướng dẫn cách đăng ký thông tin chính chủ Mobifone
Trước hết, thuê bao MobiFone có thể soạn tin TTTB gửi 1414 để tự kiểm tra thông tin cá nhân liên quan đến số máy di động MobiFone đang sử dụng. Nếu thấy thông tin hiện có chưa đầy đủ và chính xác thì cần chủ động đi đăng ký thông tin bổ sung ngay.
Để bổ sung thông tin thuê bao và nộp ảnh chân dung, chúng ta đến các điểm giao dịch gần nhất của MobiFone.
Điểm giao dịch MobiFone gần nhất chúng ta có thể dò trong ứng dụng My MobiFone, ở mục "Tìm điểm giao dịch MobiFone".


Ngoài ra, thuê bao MobiFone có thể gọi điện đến số tổng đài MobiFone 9090 để được hỗ trợ.
 
#2
Hiện chưa có thông tin chính thức về việc 24/4 khóa sim nếu chưa cung cấp ảnh đâu các bác ơi, Bác nào chưa làm thì cứ thong thả mà đi cập nhật ảnh và thông tin nhé.
 

pika

New Member
#3
Cảm ơn chủ top chia sẻ nhé, mình đã gửi tin nhắn kiểm tra và sim mình đã đúng và đủ thông tin. Mấy hôm nữa rảnh rỗi đi chụp ảnh chân dung là xong.
 
#4
MobiFone đã có cập nhật thông tin trực tuyến, những ai nhận được tin nhắn thông báo mời cập nhật thông tin có thể thực hiện việc bổ sung thông tin tại nhà mà không phải lo lắng việc mất thời gian công sức chờ đợi tại các điểm giao dịch nhé.

- - - - - - - - - -

Nếu nhận được tin nhắn mời đăng ký thông tin online chứa mật khẩu đăng nhập từ MobiFone, cả nhà truy cập trang web và ứng dụng Mobifone để cập nhật nhé. Nếu chưa nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký thông tin online thì các bác yên tâm tiếp tục sử dụng và theo dõi thêm thông tin/tin nhắn từ Mobifone nhé!
 

pika

New Member
#5
Thật hả bác. Em chưa nhận được tin nhắn mời đăng ký online của MobiFone gì cả. Đang lười đi ấy.
 
#6
Chưa nhận được tin nhắn thì bạn cứ mang sim với chứng minh thư ra cửa hàng yêu cầu cập nhật thông tin. Nhân viên họ sẽ làm cho bạn. Lười đi thì chờ đến đợt hệ thống sẽ nhắn tin cho bạn mà.
 

pika

New Member
#7
Vâng. Thôi em chờ vậy. Hihi. Cuối cùng cũng được đăng ký online. Không uổng công mình tin tưởng dùng sim Mobi mười mấy năm rồi. Cảm ơn bác nha.
 
#10
Các bác ơi, cho em hỏi chút ạ. Em đăng ký thông tin trực tuyến mà toàn yêu cầu đăng ký lại. Giờ em phải làm sao?
 
#11
Yêu cầu đăng ký lại có thể do bạn nhập sai gì đó. Bạn kiểm tra lại xem. Trước Chứng minh thư mình bị nước vào mờ hết số, đi làm lại xong đăng ký lại được luôn.
 
#15
Ấy, lấy từ danh bạ chưa chắc đúng đâu nhé. Bạn phải lấy từ lịch sử cuộc gọi chứ. Trên danh bạ chắc gì 3 tháng gần đây mình có liên lạc.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top