Nhận quà khi thanh toán trực tuyến trên web MobiFone và My MobiFone

tunglamed

Member
Từ ngày 10/12 đến 31/12/2018 MobiFone triển khai chương trình thanh toán trực tuyến được chọn quà tặng sản phẩm dành cho thuê bao trả sau tham gia thực hiện thanh toán thành công trên website MobiFone và ứng dụng My MobiFone.
Điều kiện tham gia chương trình:
  • Thuê bao trả sau (bao gồm FC trả sau, MobiF) có phát sinh cước trong tháng 11/2018, chưa sử dụng dịch vụ thanh toán cước trực tuyến trong 3 tháng gần nhất (tháng 8, 9, 10/2018), thanh toán cước trực tuyến trên website MobiFone hoặc trên ứng dụng My MobiFone từ 300.000đ trở lên trong thời gian triển khai chương trình.
  • Thuê bao trả sau (bao gồm FC trả sau, MobiF) đã thanh toán cước trực tuyến trên website MobiFone hoặc trên ứng dụng My MobiFone, có giá trị thanh toán cước từ 1.000.000đ trở lên trong thời gian triển khai chương trình.
Lưu ý:
  • Số tiền thanh toán là giá trị giao dịch khách hàng nhập thanh toán, bao gồm cả tiền chiết khấu thanh toán trực tuyến.
  • Thuê bao thanh toán nhiều lần trong chương trình chỉ được mời tham gia nhận quà một lần duy nhất).
Danh sách quà tặng:
- Bát thủy tinh Bohemia
- Tai nghe Bluetooth Tuxedo M06
- Sạc pin dự phòng Hoco B35A
- Đèn led thông minh Tuxedo QL5
- Ổ cắm điện đa năng Wontravel JY-163
- Lọ hoa thủy tinh Bohemia
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
 

lamlun17

Member
Chương trình này đa dạng hóa hình thức chăm sóc KH và sản phẩm chăm sóc KH. và thể hiện lời cảm ơn của MobiFone tới KH luôn gắn bó và ủng hộ MobiFone.
 

caysung

Member
Chương trình này có sản phẩm được chế tác thêm Logo MobiFone, có 6 (sáu) loại sản phẩm, KH lựa chọn 1 (một) trong 6 (sáu) sản phẩm của chương trình.Số lượng sản phẩm: 8.200 sản phẩm
 

Facebook Comments


New posts New threads New resources

Top