Nhận định bóng đá SLNA vs Hải Phòng, 17h00 ngày 20/10 (Vòng 22 V.League 2017)

#1
Nhận định bóng đá Việt Nam - SLNA vs Hải Phòng, cả 2 đội đều có những cuộc đối đầu nảy nửa. Và sắp tới đây cuộc cham trán trên sân đội bóng sứ Nghệ chắc hẳn hấp dẫn không kém.
Xét thành tích đối đầu, Hải Phòng đang chiếm ưu thế với 7 trận bất bại liên tiếp, trong đó có tới 5 chiến thắng. Tuy nhiên để đánh bại SLNA ở thời điểm này chắc chắn không hề dễ dàng, nhất là khi Phi Sơn và đồng đội đang như những bó đuốc rực cháy và chưa có dấu hiệu 'giảm lửa' trong thời gian này.
Ngoài ra, đội bóng xứ Nghệ đang tỏ ra ổn định về mặt nhân sự khi những trụ cột vừa trở lại sau chấn thương như Mạnh Hùng, Ngọc Hải...hòa nhập tốt với các đồng đội. Đáng chú ý là sự tiến bộ không ngừng của tiền đạo Olaha. Kể từ giai đoạn 2, Olaha đĩnh đạc, tự tin hơn hẳn, anh là tác giải của 2 bàn thắng và hàng loạt pha kiến tạo để đồng đội lập công.


TL 0.70 *0:1/4* 1.00TX 0.72 *2 1/2* 0.98
Không thể không nói đến sự bùng nổ của Phi Sơn, anh và Olaha cộng với Danko là công thức chiến thắng của SLNA trong những chiến tích gần đây. Bên phía Hải Phòng, đáng ngại nhất là vị trí thủ môn. Hiện tại trong tay HLV Trương Việt Hoàng mới bổ sung Xuân Luân để dự bị cho thủ thành Vũ Hải.
Tuy Vũ Hải có trận ra mắt khá thành công, nhưng rõ ràng, anh và Xuân Luân chưa thể tạo nên được sự an tâm cho đồng đội khi trấn giữ khung thành. Dù vậy, 10 vị trí còn lại của Hải Phòng đang thi đấu rất vào phom. Nếu không chủ đích chơi đôi công với chủ nhà SLNA, nhiều khả năng đội bóng đất Cảng sẽ có điểm.
Đội hình dự kiến
SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Văn Khánh, Văn Vinh, Phi Sơn, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Đức, Mạnh Hùng, Olaha, Danko.
Hải Phòng: Vũ Hải, Văn Phú, Quốc Trung, Đình Bảo, Ngọc Tân, Cảnh Dương, Văn Lợi, Anh Hùng, Văn Đức, Stevens, Fagan.
Dự đoán 2-2.


Phong độ đối đầu của Sông Lam Nghệ An: HBBBBHBTTT
TX: Tài, xỉu | T: Tài | X: Xỉu | T: Chủ nhà thắng kèo Châu Á | T 1/2: Chủ nhà thắng nửa kèo | B: Chủ nhà thua kèo | B 1/2: Chủ nhà thua nửa kèo | H: Hòa kèo Châu Á


Nguồn Thethao360.vn
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top