MobiFone và VPbank “bắt tay” đem lại ưu đãi lớn cho khách hàng

#1
Vào ngày 09/11, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã hợp tác với ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để chính thức ra mắt dịch vụ tài chính di động, giúp nâng cao chất lượng và tiện ích dành cho khách hàng của MobiFone.
Phát biểu về việc hợp tác này, đại diện MobiFone chia sẻ: “Sự hợp tác mang tính chiến lược giữa MobiFone và VPBank lần này sẽ là nền tảng để hai bên tiến tới quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa, tiếp tục mang đến cho khách hàng thêm nhiều cơ hội tận hưởng những tiện ích hấp dẫn từ việc kết hợp công nghệ tiên tiến nhất trong hai lĩnh vực viễn thông và tài chính ngân hàng”.
Minh chứng cho “cuộc bắt tay” này là những ưu đãi hấp dẫn tới từ MobiFone và VPBank dành cho khách hàng trong năm 2018. Từ ngày 01/01/2018 tới 30/06/2018, các thuê bao trả sau của MobiFone sẽ được khuyến mại 8% giá trị cước thanh toán của tháng đó trong chu kỳ cước tiếp theo (tối đa 80.000đ).
Để nhận được ưu đãi, khách hàng cần sở hữu thẻ đồng thương hiệu MobiFone – VPBank và thực hiện thanh toán cước trực tuyến qua thẻ VPBank.
Các khách hàng MobiFone có thể đăng ký dịch vụ tài chính di động bắt đầu từ tháng 11/2017. Chi tiết vui lòng liên hệ 9090.
 
#2
Đăng ký mở thẻ đồng thương hiệu sẽ được tặng gói dữ liệu 3G miễn phí trong vòng 12 tháng đấy cả nhà ạ
 
#4
Bà con lưu ý trường hợp số tiền thanh toán tháng n+1 < số tiền KH được tặng, thì số tiền còn lại sẽ được trừ vào tháng tiếp theo.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top