• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Mobifone tặng máy cho Doanh nghiệp trả sau tháng 2/2017

bisngoo

Member
Khách hàng doanh nghiệp của Mobifone hòa mạng mới thuê bao trả sau trong tháng 2/2017 sẽ có cơ hội nhận được máy điện thoại có giá trị lên đến 1 triệu đồng/ máy. Chương trình khuyến mãi trả sau của Mobifone là một trong những giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp trong việc đồng bộ hóa liên lạc giữa các thành viên trong công ty.
Bên cạnh ưu đãi tặng điện thoại những gói cước dành cho Doanh nghiệp còn mang đến cho người dùng hàng trăm phút gọi miễn phí cùng gói cước 3G Mobifone hàng tháng. Cước phí rẻ, ưu đãi hấp dẫn đây chính là giải pháp liên lạc tiết kiệm ngân quỹ một cách tốt nhất cho các doanh nghiệp.
§ Thời gian triển khai: Từ ngày 1/2/2017 – 28/2/2017.
§ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
§ Đối tượng được khuyến mãi: Khách hàng Doanh nghiệp, công ty.
§ Quà tặng từ Mobifone: Điện thoại trị giá từ 500.000đ đến 1.000.000đ. Để thuận tiện hơn cho khách hàng thì nhà mạng còn triển khai tặng Voucher giảm giá khi mua thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ của Mobifone nếu bạn không muốn nhận điện thoại.
§ Điều kiện nhận quà: Khách hàng thực hiện hòa mạng mới thuê bao trả sau các gói cước DN145, DN180, GM9000.
Để biết thông tin chi tiết về các gói cước ưu đãi, mời liên hệ 9090 hoặc cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.
 

nghiadeptrai

New Member
mobi luôn dành cho Kh ci6ng ty ưu đãi,số phút gọi quá cao giờ có quà nữa
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top