• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

MobiFone ra mắt ví điện tử MobiFone Pay – Thanh toán nhanh, gọn với nhiều tiện ích

tunglamed

Member
CẦN THANH TOÁN CÓ MOBIFONE PAY

ỨNG DỤNG THANH TOÁN TIỆN LỢI, DỄ DÀNG KHÔNG CẦN TIỀN MẶT

Ngày 15/06/2021, MobiFone vừa chính thức ra mắt dịch vụ ví điện tử của riêng mình mang tên MobiFone Pay. Như vậy, với sự ra đời của ví điện tử MobiFone Pay, MobiFone chính thức gia nhập sân chơi mới, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán, tài chính di động giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mà không cần dùng tiền mặt.

1a6b88263843a556923597deec3215b7.jpg


Sở hữu ví điện tử MobiFone Pay, khách hàng có thể tiến hành các giao dịch: Chuyển tiền - Rút tiền - Thanh toán khi mua các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone như mua mã thẻ điện thoại/gói data, thanh toán cước trả sau với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn vượt trội. Khách hàng cũng có thể dùng ví điện tử MobiFonePay để mua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác như Airtime, mã thẻ, data code, data topup của các mạng di động, đồng thời thanh toán các hóa đơn điện, nước, cước truyền hình, cước Internet, điện thoại cố định, thanh toán khoản vay trả góp, dịch vụ tài chính và một số các loại phí khác.

Để sở hữu ví điện tử MobiFone Pay, người dùng phải đang là thuê bao di động (mạng MobiFone hoặc nhà mạng khác) đang hoạt động 2 chiều; sử dụng smartphone cài đặt hệ điều hành Android hoặc iOS; có thẻ ghi nợ nội địa mở tại các ngân hàng có kết nối với ví điện tử MobiFone Pay và đã hoàn thành đăng ký, định danh tài khoản và liên kết tài khoản ví điện tử thẻ ghi nợ nội địa. Hiện tại MobiFone Pay đã liên kết với 36 ngân hàng và danh sách sẽ còn liên tục mở rộng trong thời gian tới.

Đặc biệt, MobiFone đang triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng tải và sử dụng MobiFone Pay như: Miễn phí Nạp tiền – Chuyển Tiền – Rút tiền; Chiết khấu đến 5% khi nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ di động và vô vàn ưu đãi khi mua các gói Data 3G/4G MobiFone,...

Hãy tải ngay MobiFone Pay trên kho ứng dụng Apple Store hoặc Google Play và trải nghiệm ngay thôi nào.

Tải tại Android: MobiFone Pay - Apps on Google Play

IOS: ‎MobiFone Pay

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập Trang chủ hoặc liên hệ 9090 (200đ/phút), để được hỗ trợ.
 
có thể chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, điện nước nói chung có nhiều tính năng lắm bác
 
được bác nhé, bác cứ đăng ký tài khoản xong nạp tiền vào ví là dùng đc nhé
 
MobiFone Pay là Ví điện tử (VĐT) giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn như: Nhận và chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet và các tính năng tiện ích khác.
 
Ứng dụng này có định danh khách hàng (CMND, CCCD) qua hệ thống định danh điện tử (eKYC).Xác thực đăng nhập: qua sinh trắc học (Face ID, Touch ID), mật khẩu
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top