• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

MobiFone khuyến mãi 20% nạp tiền trực tuyến ngày 31/10

tunglamed

Member
Tin vui cuối tháng dành cho các thuê bao trả trước MobiFone. Từ 00h00 đến 24h00 ngày 31/10/2019, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại 20% nạp tiền trực tuyến cho các thuê bao trả trước (trừ PFC) khi nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng qua web MobiFone Portal, ứng dụng My MobiFone và MobiFone NEXT.Mức tặng 20% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại. Thuê bao nạp tiền sẽ được tặng 20% mệnh giá nạp, 10% cộng vào KM2T, 10% cộng vào KM3T; và có hạn sử dụng là 15 ngày.

Lưu ý:

Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp tiền

Số tiền KM không được dùng sử dụng dịch vụ data.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 

ronaldo9

New Member
Các bác cho em hỏi KM2T và KM3T là tài khoản dùng làm gì/ khi nào ạ?
 

tunglamed

Member
Các bác cho em hỏi KM2T và KM3T là tài khoản dùng làm gì/ khi nào ạ?
Em giải thích nôm na là thế này để bác dễ hiểu nhé:
- Khi nào bác gọi nội mạng VNPT, gửi SMS nội mạng VNPT thì sẽ trừ tiền ở tài khoản KM2T, hết tk KM2T thì trừ đến tk KM3T.
- TK KM3T sử dụng cho cả thoại nội và liên mạng, sms nội và liên mạng bác nhé.
 

ronaldo9

New Member
Dạ. Vậy sẽ trừ hết tài khoản này rồi mới đến tài khoản chính đúng không ạ?
 

tunglamed

Member
Đối với hđ nghe/ gọi/sms: trừ tài khoản này trước, nếu bạn có tk km khác như kiểu bạn mua gói đc 1000phuts gọi, .... chẳng hạn thì sẽ trừ tới tk đó, hết các loại tk khuyến mãi sẽ trừ đến tk chính bác nhé!
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top