• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

MobiFone khuyến mãi 20% giá trị nạp tiền ngày 21/08/2019

tunglamed

Member
Khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao MobiFone trả trước (đang hoạt động, khoá 1 chiều, 2 chiều - đang trong thời gian giữ số) khi nạp tiền trong ngày 21/08/2019 sẽ được tặng ngay 20% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi. Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền và số lần nạp (trừ nạp tiền W2G, và chuyển tiền từ TK1).Hãy nhanh tay nạp tiền để được khuyến mãi ngay 20% giá trị nạp, trong đó 10% cộng vào tài khoản KM2T, 10% cộng vào tài khoản KM3T và đều có hạn sử dụng trong 15 ngày.

Lưu ý:

  • Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước.
  • Số tiền khuyến mại không được dùng sử dụng dịch vụ Data
Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 

ronaldo9

New Member
Tài khoản KM2T và KM3T là tài khoản gì đấy ạ?
 

tunglamed

Member
KM2T là tài khoản mà khi bác gọi nội mạng VNPT/ SMS nội mạng VNPT thì nhà mạng sẽ trừ tiền ở tài khoản đó nhé! Còn KM3T nội mạng/ liên mạng được hết nhé!
 

ronaldo9

New Member
Có nghĩa là khi em gọi nội mạng thì nhà mạng sẽ trừ tiền ở tài khoản KM2T hoặc KM3T trước đúng không ạ?
 

tunglamed

Member
Vâng cứ tiền KM thì trừ trước, TK chính trừ cuối cùng bác nhé!
 

lamlun17

Member
Bà con dùng tài khoản KM3T để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone, ngoại mạng. Sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng như: Gửi tin đến 999, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại.
 

caysung

Member
Các bác nạp tiền qua My mobifone rất tiện lợi lại bảo mật nhé.
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top