• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

MobiFone gọi miễn phí 3 phút đầu khi đăng ký gói C3

tunglamed

Member
Từ ngày 20/08/2018 đến 31/12/2018, MobiFone triển khai gói cước khuyến mãi gọi hấp dẫn C3 dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau chỉ 3.000đ/ngày rất thích hợp cho thuê bao gọi thoại ít trong ngày.
Với ưu đãi miễn phí 3 phút đầu gọi nội mạng trong suốt thời gian khuyến mãi, gói cước C3 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thú vị, vui vẻ. Nếu bạn thường xuyên liên lạc nội mạng với thời lượng cuộc gọi vừa phải thì hãy chọn ngay gói C3 để có thể tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng nhé!
Chương trình áp dụng cho thuê bao trả trước/trả sau Mobifone kích hoạt trước ngày 31/12/2017 và nhận được tin nhắn đăng ký gói từ tổng đài. Để đăng ký được gói C3 MobiFone bạn chỉ cần soạn tin DK C3 gửi 999 nhé.
Lưu ý:
  • Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao Fast Connect, MDT.
  • Từ phút thứ 4 trở đi tính cước theo quy định hiện hành
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 
Chương trình này không giới hạn số lần mua gói trong thời gian thực hiện chương trình. Nếu các bạn mua gói khi chưa hết hạn sử dụng gói trước, ưu đãi gói không được cộng dồn, thời gian sử dụng tính theo gói mua sau.
 
Các bạn nên biết TB tham gia chương trình này vẫn được tham gia CTKM khác (nếu có). Tuy nhiên tại một thời điểm, TB không được phép đăng ký đồng thời gói C3 với các gói thoại/ sms khác. Để mua gói thoại/ sms khác, các bạn phải hủy gói hiện tại.
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top