• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Android MobiFone giảm giá 10% dịch vụ Hàng không cho Khách hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất

katy

Active Member
TẾT TỚI GẦN HƠN VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ MOBIFONE

Gần Tết bạn có kế hoạch về quê cùng gia đình và người thân? Nếu bạn đã là hội viên KNDL của MobiFone thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng khi sử dụng dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đó, Nhằm mang đến ngày càng nhiều những giá trị tốt đẹp hơn và thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển, Mobifone hợp tác với Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài mang đến cho Hội viên hạng Kim Cương và Vàng chương trình ưu đãi đặc biệt “Giảm ngay 10% khi sử dụng các dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất”, Cụ thể:

- Hội viên có trẻ em đi kèm: Được miễn phí tối đa 01 trẻ em dưới 2 tuổi. Các trường hợp khác, Hội viên vui lòng tự thanh toán.

Hưởng mức giá ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ:

- Giảm giá 10% dịch vụ Vietspa.

- Giảm 10% dịch vụ trợ giúp hành khách tại sân bay và dịch vụ đón tiễn khác.

- Giảm giá 5% các mặt hàng (trừ vàng bạc, đá quý và mắt kính) tại các quầy hàng bách hóa và thủ công mỹ nghệ trong nước và nhập khẩu.

- Giảm giá 5% dịch vụ nhà hàng, quầy vitamin bar, thức ăn nhanh, tự phục vụ.

- Giảm 5% dịch vụ xe đưa đón cao cấp.

- Miễn phí sử dụng phòng khách thương gia quốc nội, quốc tế (miễn phí các loại đồ uống, internet, báo chí…).

Với ưu đãi này, Hội viên chỉ cần xuất trình thẻ Kết Nối Dài Lâu và thẻ lên tàu (boarding pass) tại quầy lễ tân của phòng khách để được hưởng ưu đãi:

Giờ đây khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ hàng không tốt mà còn đi lại tiết kiệm hơn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 9090, để được hỗ trợ!

12330602a617baa90b0.jpg
 
Bà con muốn trở thành hội viên vàng của Mobifone thì phải có 18.000 điểm tương đương 18 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
 
Các bạn muốn trở thành hội viên titan của Mobifone thì phải có 8.000 điểm tương đương 8 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top