• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

MobiFone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ ESIM

tunglamed

Member
Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi sử dụng dịch vụ, từ ngày 29/5/2019 MobiFone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ Esim cho tất cả thuê bao hòa mạng mới dùng eSIM, thuê bao hiện hữu đang sử dụng SIM vật lý có nhu cầu đổi sang eSIM.
Hiện nay MobiFone đang cung cấp eSim cho các thiết bị điện thoại thông minh bao gồm: iPhone XS Max, XS, XR và Google Pixel 2. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục cung cấp và hỗ trợ trên các thiết bị khác.
Khách hàng có nhu cầu chuyển sang Esim có thể đến tất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để thực hiện chuyển đổi. Cước phí để chuyển sang eSIM sẽ là 25.000đ/ lượt thực hiện.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 

caysung

Member
Máy của Quý khách có thể hỗ trợ nhiều eSIM. Các eSIM Quý khách hàng có thể của một hoặc nhiều nhà mạng và cũng có thể là của nhà mạng nước ngoài. Tuy nhiên, tại một thời điểm, Quý khách chỉ có thể lựa chọn 1 eSIM của 1 nhà mạng để sử dụng.
 

lamlun17

Member
Thiết bị của Quý khách hàng là thiết bị hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Do đó hoàn toàn có thể dùng song song. Quý khách hàng có thể cài đặt ưu tiên sử dụng SIM nào cho mục đích nào. Để biết thêm chi tiết về phần cài đặt, xin Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thiết bị do nhà cung cấp thiết bị cung cấp.
 

fan_noo

Member
Cái này chưa hỗ trợ cho Samsung hả các cụ?​
 

utcung

Member
Chưa cụ nhé. Nghe nói mới hỗ trợ các dòng thớt ghi trên kia thôi.
 

utcung

Member
eSIM này khác gì sim vật lý cụ nhỉ?
eSIM vẫn sẽ có các thông tin giống giống với SIM vật lý, chỉ khác nhau về hình thức cung cấp cho bác thôi. Thay vì đưa 1 chiếc simcard cho bác thì người ta sẽ đưa 1 QR code có chứa thông tin để thiết bị có thể tải tệp tin chứa dữ liệu kỹ thuật của MobiFone
 

utcung

Member
Xong rồi mình sẽ làm thế nào?
Bác sẽ quét mật mã này trong phần Cài đặt của máy để tiến hành kích hoạt. Lưu ý, máy của bác phải được kết nối với Internet để có thể cài đặt nhé.
 

fan_noo

Member
Thế cái này dùng được cho cả iWatch đấy nhỉ?
 

utcung

Member
Thế cái này dùng được cho cả iWatch đấy nhỉ?
Đúng ồi, iWatch, Samsung Gear, một số dòng máy tính bảng, laptop thế hệ mới, sản xuất từ tháng 6/2018 trở lại đây, thường là các dòng cao cấp ,…đều được hỗ trợ eSIM nhé.
 

fan_noo

Member
iPhone phải từ hệ điều hành bao nhiêu thì mới xài được cái này bác?
 

utcung

Member
iPhone phải từ hệ điều hành bao nhiêu thì mới xài được cái này bác?
iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR có cài đặt hệ điều hành iOS 12.1 trở lên bác nhé.
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top