• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

congtust24

Well-Known Member
Vip
Kinh nghiệm kiếm 5$ sau khi đăng ký từ app My Snapbuck

My Snapbuck
Chào các bạn, như các bạn biết, hiện tại app này đang làm mưa làm gió trên mạng và cũng như các diễn đàn. App này mới ra nên chắt chắn một câu là không bao giờ lừa đảo. Và ngay say đây, mình xin chia sẽ một ít bí quyết về app này.
Lợi ích
- Đăng kí: $3
- Liên kết facebook: $2
- Chụp ảnh: $0.001/ảnh
- Chia sẽ: $2
Đăng kí
- Bước 1: Các bạn truy cập vào link Trang chủ hoặc Đăng ký để đăng kí ngay và ref giúp mình )
- Bước 2: Các bạn nhập Số điện thoại và Mật khẩu rồi bấm Continue

- Bước 3: Các bạn đợi tầm 3 phút sau đó nhập code vào ô bên dưới rồi Verify Code

- Bước 4: Sau khi Verify Code, nó sẽ tự động chuyển lên CHPlay, các bạn Cài đặt app, mở app lên và Đăng nhập và bắt đầu kiếm $$$
Kinh nghiệm
- Đối với các gia đình ở TP.HCM, chắt các bạn quen khá nhiều bạn bè, như thế các bạn có thể nhở bạn bè bỏ chút time (khoảng 10 – 15p) là các bạn có thể check $2 và tiết kiệm. Cứ khoảng 23 bạn, bạn có thể rút được tiền qua tài khoản ngân hàng Vietcombank hoặc là ACB.
- Đối với các bạn trẻ, ít anh chị em, các bạn phải lựa chọn các diễn đàn phù hợp, phải biết “lựa lời mà nói cho lòi tiền ra” như thế, các bạn sẽ kiếm được kha khá đấy
- Về yêu cầu, phần mềm không yêu cầu gì cao về trai gái, già trẻ,… nhưng phải biết sử dụng Internet (tất nhiên), giao tiếp rộng rãi và cũng như là sự kiên trì. Không ai mà “một bước lên mây được”
Đó là những kinh nghiệm của mìn cũng như cách đăng kí, nếu các bạn cảm thấy thích có thể ref cho mình qua link Đăng ký
5.jpg
 
Last edited:

roboconz

Active Member
Staff member
Moderator
uy tín không ta ? :uckochiudc:
 
Last edited:

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top