• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hưởng chiết khấu 5% khi thanh toán online cùng MobiFone

tunglamed

Member
THANH TOÁN ONLINE - "XÌ TAI" MÙA DỊCH

Mùa dịch Bạn ngại đến cửa hàng để thanh toán hóa đơn cước phí?

Giờ đây, Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, thanh toán hoá đơn an toàn, nhanh gọn - nhận ưu đãi cực ngon

Khi bạn thanh toán/nạp tiền trực tuyến qua các kênh:

  • Website mobifone.vn
  • Ứng dụng My MobiFone
  • Thanh toán tự động định kỳ AutoPay
Đặc biệt, Bạn sẽ được CHIẾT KHẤU 5% tất cả các giao dịch thanh toán online áp dụng cho các giao dịch khi thanh toán cước trước ngày thứ 28 kể từ ngày chốt cước đối với thuê bao trả sau, và các giao dịch có giá trị từ 50.000đ trở lên đối với thuê bao trả trước.Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho:

Thuê bao trả sau, trả trước hoạt động 1 hoặc 2 chiều, không có giao dịch thanh toán – nạp tiền trên các công cụ thanh toán trực tuyến (website và ứng dụng) trong thời gian tháng 3&4 năm 2021.

Thuê bao chưa đăng ký dịch vụ AutoPayLưu ý: Chương trình không áp dụng cho thuê bao đã đăng ký sử dụng DV AutoPay được hưởng chính sách ưu đãi của Autopay!

Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2021.

4ae058e999dda77fb6acba2f689a2e83.png


Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
 
Chương trình này chiết khấu 5% trên số tiền thanh toán – nạp tiền thực hiện trên các công cụ thanh toán trực tuyến của MobiFone, bao gồm: website mobifone.vn, My MobiFone và AutoPay
 
Bà con đi nạp tiền trực tuyến qua trang Web mobifone.vn sẽ được hướng dẫn rất tỉ mỉ nhé.
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top