• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

NhokLove

Active Member
Staff member
Super Moderators
- Theo một số lời đồn bên ngoài rằng Mobi Army sẽ ra mắt vào 17h ngày 01/03. Mình xin đính chính lại là không phải vậy nhé. - Mobi Army 2 là có thật nhưng hiện tại TeaMobi đang phải sửa chữa nhiều thứ để game hoạt động tốt khi đến tay người chơi. Đã có Video Demo Army 2 và hai nhân vật mới rồi. + TeaMobi sắp ra mắt game MobiArmy II. Có nhiều thay đổi đáng kể so với bản MobiArmy hiện nay, có thêm nhân vật mới. + Nhân vật trong game có thể sử dụng các trang bị như mũ, súng... Có các chỉ số tùy theo từng level khác nhau mà mạnh hay yếu. - Sinh lực. - Sức mạnh. - Phòng thủ. - Đồng đội. - May mắn. + Xuất hiện thêm đơn vị giao dịch: Lượng(Ai là fan của army thì nhớ phải tkanhs mình về top này nhé!)
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top