• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

HOT: Cơ hội sở hữu iPad Pro 11 khi đăng ký gói cước TikTok Data của MobiFone

tunglamed

Member
ĐĂNG KÝ DATA – NHẬN NGAY QUÀ CHẤT

Cơ hội có 1-0-2 cho các thuê bao di động nhà mạng MobiFone. Từ ngày 16/06 đến ngày 13/09/2021, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi Hè vui với nhiều phần quà cực hấp dẫn dành cho các thuê bao đăng ký gói cước Tiktok data và Spotify data.

Cụ thể, khi tham gia đăng ký mới/tái đăng ký/duy trì thành công gói cước ngày (TT1) của dịch vụ Tiktok Data và gói ngày (SF1) của dịch vụ Spotify Data trong thời gian diễn ra chương trình các thuê bao sẽ có cơ hội trúng ngay: Máy tính bảng iPad Pro 11, Máy lọc không khí Daikin và Thẻ nạp tiền MobiFone 100.000đ.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động

Chỉ với một lần đăng ký thành công, bạn sẽ được:

Miễn phí truy cập ứng dụng Tiktok

Thêm 200 MB truy cập Internet ngoài gói.

Để đăng ký bạn soạn DK [Mã gói] gửi 999, cước phí chỉ 3000đ/ngày.

77759.png


Thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ!
 
TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn và chỉnh sửa bằng âm nhạc với các hiệu ứng đặc biệt, sau đó chia sẻ video bằng tài khoản trong ứng dụng.
 
Bà con nên biết Tiktok90: 90.000đ/30 ngày (truy cập TIKTOK, tối đa 1GB/ngày - data 1GB/ngày)
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top