• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

hang loat trang sell ccv dong cua

RainSad

New Member
Vip
Đóng cửa hàng chục site sell CCV của ACE UG
[ảnh]
Hàng chục trang mạng "đen" rao bán thông tin chi tiết về thẻ tín dụng và cá nhân bị đóng cửa sau chiến dịch phối hợp của cảnh sát nhiều nước trên thế giới.
[ảnh]
Ngày 26-4, Cơ quan phụ trách về Tội phạm có Tổ chức nghiêmtrọng (Soca) của Anh cho biết, sau hai năm tiến hành điều tra, cảnh sát Australia, Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan, Ucraina, Rumani và Macedonia đã mở cuộc tấn công, bắt giữ một số đối tượng liên quan và đóng cửa 36 trang web bất hợp pháp ở nhiều nước.
Trên những trang mạng này, số thẻ tín dụng hoặc thông tin tài khoản ngân hàng của hàng triệu nạn nhân (những người không hay biết gì về chuyện bị lộ thông tin) bị rao bán với giá chỉ hai bảng Anh (khoảng 3,2 USD).
Lee Miles, người phụ trách đơn vị tội phạm không gian mạng của Soca cho biết, bọn tội phạmđang bán dữ liệu cá nhân trên một qui mô “công nghiệp.”
Cơ quan Soca cho biết, có thể sẽcòn một số vụ bắt giữ nữa, đồng thời kêu gọi các nhà cungcấp dịch vụ Internet ngăn chặn các cá nhân đăng ký các trang web ẩn danh.
Các nhân viên của Soca, cùng những đối tác của Interpol, FBI và các tổ chức khác trên thế giới đang cố gắng tác động tới các ngành công nghiệp mạng đưa vào các hệ thống an toàn hơn, nhằm biết được ai đăng kýnhững trang web nào và họ có cơ sở dữ liệu khách hàng toàn diện hơn, nhờ đó có thể ngăn chặn bọn tội phạm bán các trang web và sử dụng chúng cho mục đích bất hợp pháp.
http://vhc-store.us/
http://www.checkccv.com/
http://444play.biz/
anh em ai có thông tin gì mới thì update cho mọi người cùng biết nha
 

New posts New threads New resources

Back
Top