• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

vancongpham

New Member
Xin chào các bạn, mình là thành viên rất yêu thích CNTT. mình tham gia cộng đồng wap việt với niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ wapmaster mà rất lâu mình đã từng ao ước. Một thời gian khi tham gia diễn đàn mình rất vui vì được rất nhiều hỗ trợ từ các thành viên. Qua đó cũng là 1 chút tâm sự về một cộng đồng wapmaster đông đảo, vững mạnh, giỏi giang, dám thể hiện chính mình. Hôm nay mình lập tôppic này cũng là muốn chia sẻ một chút tâm tư, nguyện vọng về một vấn đề còn nhiều bất cập trong môi trường internet đầy phức tạp và nan giải. Vấn đề mà cũng rất nhức nhối trong thời gian gần đây, đó là vấn nạn về *** còn tồn tại trên nhiều wap, website. Qua đó mình cũng mong nhận được sự đồng cảm và tin tương của tất cả các bạn.
Mình xin nói qua mình là một thành viên gia nhập cộng đồng wap viet chưa lâu. Mình đã từng làm nhiều wapsite và cũng kiếm được tiền như các bạn. Dù đã học qua các ngôn ngữ lập trình và quản trị cơ sở dữ liệu nhưng chưa thể nói là một pro có hạng trong diễn đàn. Dù sao cũng là một niềm vinh dự! Khi chia sẻ với các admin, mình cũng mong được nói hết tất cả về mình, về quan điểm riêng của mình. Bài có thể dài, mong các bạn hiểu và chia sẻ cùng mình.
Hiện nay hoạt động sinh hoạt, giao lưu giữa các nền văn hóa phát sinh nhiều vấn nạn. Trong đó vấn nạn *** sẽ là một đề tài tốn khá nhiều giấy mực của nhiều nhà hoạt động, các tác giả và bloger trong thời gian tới. Không có giải pháp, một thế giới sẽ tràn nan phim **** hình ảnh, truyện, sách đồi trụy... Hiện nay internet là một môi trường rất thuận lợi cho việc phát tán và thúc đẩy trào lưu đồi trụy này. Một từ khoá như clip hot, lộ hàng, show hàng, ... có thể cho ra hàng chục kết quả trên mạng tìm kiếm google. Các file, tài liệu chứa *** sẽ tiếp tục tràn nhập và khó, gần như vượt mức kiểm soát trên các trang mạng xã hội... Mình và các bạn dần rồi sẽ nhận thấy bức tranh toàn diện về sự mất thăng bằng trong đời sống *********, ********. Nguy hiểm nhất là ở chỗ có thể tiếp cận nhanh chóng đến tầng lớp trẻ em, học sinh. Sự chuẩn bị là không đầy đủ trong bất cứ hoàn cảnh hiện nay. Đến như một cảnh báo thông dụng như "18+" dường như đã vô hiệu và theo mình nghĩ sắp trở thành cảnh báo vô dụng nhất mọi thời đại... Mình xin khẳng định lại là chưa có một sự chuẩn bị nào hết thật sự vững vàng và chủ động cho thực trạng. Các bạn wapmaster xin nhận ra điều này sớm hơn bao giờ hết. Các tài liệu, file *** tiếp tục tồn tại và còn khó kiểm soát hơn, trong đó một phần không nhỏ trong môi trường internet, wap, website...
Tại diễn đàn wapmaster hôm nay, cũng rất muốn nói nên các quan điểm, suy nghĩ của mình đến cộng đồng wap việt nhưng mình sẽ cố gắng tóm tắt nhanh chóng. Khi diễn đàn mới bắt đầu hoạt động các admin, ban quan trị cũng đã nêu rõ vấn đề và quy định của pháp luật về khái niệm và sử phạt đối với các đối tượng vi phạm có hành vi lưu trữ, truyền giao tài liệu, tạo điều kiện cho hoạt động đồi trụy phát triển trên môi trường internet. Nhưng như thế theo mình là chưa đủ nếu không muốn nói chỉ để các bạn xem qua, comment và unload (thoát trang). Mình nuốn nhìn thấy hành động thật sự của BQT cũng như các thành viên để đấu tranh, chống lại vấn nạn *** trong diễn đàn. Vì vậy, xin đưa ra các ý kiến tới BQT và các thành viên dù không biết có được phê duyệt hay không. Quan điểm của mình là phải nghiêm khắc với các thành viên vi phạm bằng việc xoá toppic, bài viết có chứa nội dung quảng cáo, mua bán web, wap ***. Ngoài ra phải nêu rõ và cảnh báo các thành viên vi phạm trên diễn đàn, có thể ban níck ngay lập tức. Tố cáo các đối tượng vi phạm lên chính quyền các cấp để có biện pháp xử lí thích đáng... Đây chỉ là ý kiến cá nhân, các bạn không nên phản hồi lúc này vì như thế chắc cũng chỉ để cãi nhau (mình bị chém nhiều rồi...).
Riêng mình, tuy chưa tích cực trong diễn đàn nhưng đã có hai bài viết (nếu ngoại lệ thì đây là bài thứ ba) tốn nhiều tâm huyết và thời gian nhất tự viết lên (vì tham gia chưa lâu) là bài "hướng dẫn auto wap/web bằng hai mã javascript đơn giản và khả quan nhất" và bài "[for xtgem] giao tiếp người dùng bằng phương thứ get cho wap xtgem". Mình cũng thấy được tự tin phần nào khi nói chuyện với các pro và sau đây xin kể một chút chuỵện về bản thân.
Trước khi bắt đầu làm wap mình từng có ý định phải làm sao cho trang wap có đầy đủ tiện ích, nội dung phong phú để thể hiện một "đẳng cấp wap việt", trong đó tất nhiên cũng muốn có nội dung dành cho mọi lứa tuổi, và ********* là ***. Sau một thời gian dài hoạt động, cuối cùng mình đã tự nhận khuyết điểm, nói không với ***. Mình không biết do đâu, có thể là do thấy mình đã quá yếu đuối với dục vọng tiền bạc trước mắt hay là vì muốn hoàn thiện chính mình, khẳng định chính mình hoặc đơn giản là căn rứt lương tâm. Có lẽ là cả ba...
Một thời gian sau đó, mình có nghe tin đồn về sự vào cuộc của cảnh sát công nghệ "C50", hàng loạt trang wap *** bị đóng và các đối tượng vi phạm bị sử phạt thích đáng, tự nhiên mình có phần vui, mà cũng có phần lo về trang wap của mình, dù không có chứa nội dung ***. Đáng tiếc đó có thể chỉ là tin đồn khi biết có một bạn tên "heo" gì ấy bảo chỉ là trò lừa đảo chơi xấu nhau của một số nhóm thành viên. Mình cảm thấy hơi buồn và vì lúc đó là khoảng 9h:30 tối nên mình đã rất buồn ngủ nên không đọc thêm và comment một dòng nào hết.
Một hôm, mình có ý muốn mua thêm một trang wap giá rẻ để kiếm thêm thu nhập trên một toppic thì một người muốn bán một trang wap *** cho mình giá 20.000 vnd và mình đã từ chối. Lập tức có thành viên khác, có thể là hơi khó chịu trong giao tiếp nói mình có vấn đề về sinh lí. Thật là nực cười, không biết có phải bạn ấy muốn "chém" tí hay không nhưng những vấn đề về sinh lí hay cá nhân nào chả liên quan đến việc làm ăn kinh doanh và mình xin "khai" luôn mình là boy đang... không có vấn đề gì hết. Thật sự là chẳng ra làm sao khi có một ai phản đối một vấn đề tế nhị trong diễn đàn thì lập tức bị "chém", trêu đùa thiếu văn hoá như vậy. Theo mình biết thì hầu hết các wapmaster đang sinh sống và làm việc tại miền bắc đất nước. Văn hoá miền Bắc cũng đang có sự biến dạng, suy yếu mà từ lâu đã được mình ngưỡng mộ(mình là người Bắc, hiện sinh sống trong nam). Thật đáng buồn...
Các bạn admin các trang wap **** các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ trang wap của mình nhưng với mình chỉ là những đồng tiền của sự tham lam, bồng bột, thiếu suy nghĩ và trách nhiệm. Các bạn ấy có thể giỏi hơn mình nhưng mình rồi sẽ tiếp tục học hỏi, nâng cao kiến thức, đến một ngày nào đó rồi sự nghiệp thành công thôi. Hãy xem mình làm được những gì...
Các bạn admin, các bạn wapmaster, mình mong rằng trong các các bạn sẽ không có ai trở thành tội phạm, trở thành một khối ung nhọt cho xã hội. Hãy giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp và biết cách lánh xa tệ nạn ***. Thế giới internet đã quá phức tạp, dần mất sự kiểm soát, đòi hỏi cộng đồng cần có sự thống nhất quan điểm. Thời kì hội nhập thế giới, Việt Nam sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề, trong đó có vấn đề văn hoá bản săc dân tộc. Mình tin rằng các bạn cũng như mình trong trái tim luôn luôn yêu quê hương Việt Nam, mong muốn nước việt giàu mạnh, văn minh,... Thời đại mới nước ta cần phải chuẩn bị. Hãy lấy hình ảnh nước khác làm gương. Các quốc gia hưng thịnh và phát triển, bảo tồn được nền văn hoá dân tộc như Nhật Bản, Hàn Quốc,... và các quốc gia sung đột, chiến tranh, khủng hoảng kéo theo vấn đề văn hoá đồi truỵ là thực trạng thế giới mà Việt Nam đang giao lưu, tiếp cận. Chúng ta đang sung sướng sống trong xã hội Việt Nam văn minh và ổn định, nhưng không có nghĩa là sẽ tiếp tục vững vàng nếu không có sự ra tay chung sức của các bạn trẻ. Rồi các bạn sẽ tự hỏi: "tôi có thể làm được gì, bạn có thể làm được gì, chúng ta có thẻ làm được gì"...

đây là chút tâm tư và nguyện vọng của bản thân, mong các bạn hiểu và chia sẻ cùng nhau. Cám ơn các bạn đã đọc toppic này!
 
Last edited:
admin chắc không còn nhớ mình. Mình từng là mod của forum, từng được admin lập toppic chúc buổi sáng tốt lành, từng là mem dưới thời blog4me làm mod cùng lúc với carot_ls. Từng là người mới vào tưởng admin là gilr và gọi bằng chị khi admin có cái avatar gilr xinh... nhưng lúc đó đã lâu rồi!
 
Nếu bợn có thể tránh xa những *** đó thì đó là bản lĩnh hi vọng đó không phải là lời nói đầu môi
*** mình nghĩ kô sấu đó chỉ là vấn đề sinh lí nhưng m phản cảm vs cảnh nhà post *** ng ng post *** nó tạo ra hình tượng xấu của cộng đồng wap việt vì phần lớn *** liên quan đến loạn luân còn những video truyện ảnh khác thì sem cũng đk vì nó thuần túy là sinh lý chứ kô đến nỗi ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top