• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Giới thiệu tính năng mới nhất của ZenCMS 500 final

Hackerx97

New Member
Chào các bạn. Sau nhiều tháng thiết kế, ZenCMS 500 đã chính thức lên kệ người dùng Việt Nam. Dưới đây là đôi lời giới thiệu về ZenCMS 500.
Ở những phiên bản trước của ZenCMS, hệ thống đã cố gắng hướng đến 2 tập đối tượng là những wap/webmaster và những Developers. Tuy nhiên các phiên bản cũ của ZenCMS mới chỉ thành công với wap/webmaster. Chính vì thế, ZenCMS 500 ra đời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cả 2 đối tượng.

Thứ nhất: Về sơ qua hệ thống của ZenCMS 500. Ở phiên bản này, hệ thống của ZenCMS đã chuẩn hóa quá trình xử lí dữ liệu nhằm quản lí các luồng dữ liệu một cách tốt hơn. Tiêu biểu ở đây là đã sử dụng chung một lớp ZenView để đưa dữ liệu xuống client. Cùng với đó là hệ thống module được nâng cấp khá nhiều nhằm tăng khả năng thiết kế ứng dụng của Developers.
Không những thế, hệ thống giao diện của ZenCMS được nâng cấp với rất nhiều tùy biến, cài đặt theo từng template. Khả năng tùy biến của template sẽ phụ thuộc vào trình độ thiết kế của người viết.
http://i.imgur.com/v5X5kHa.jpg
Hệ thống cài đặt hiển thị theo từng giao diện

Thứ 2: Về giao diện của ZenCMS trong đợt nâng cấp phiên bản lần này
Admin CP đã được sử dụng giao diện web với nhằm tăng khả năng tương tác của quản trị website với hệ thống của mình.
http://i.imgur.com/ph4NoNQ.png

Về giao diện người dùng của ZenCMS, trong phiên bản 500 lần này, ZenCMS sử dụng 3 giao diện chính đó là PC, Smart Phone (Mobile web) và wap (Mobile wap) giúp tăng khả năng tương thích của website với tất cả các dòng máy trên thị trường.
http://i.imgur.com/TmBClUV.jpg
Giao diện PC

http://i.imgur.com/2QpXgf7.jpg
Giao diện smart phone

http://i.imgur.com/8Nv8mv1.jpg
Giao diện wap

Thứ 3: Về tính năng của blog của ZenCMS 500.
Với những nâng cấp đáng kể, hệ thống quản lí blog của ZenCMS giúp tăng khả năng tương tác của quản trị viên với hệ thống của mình.
Nổi bật là khả năng quản lí bài viết, lọc bài viết theo nhu cầu tìm kiếm. Cùng với đó là việc phân chia bài viết theo trạng thái như: Đã viết, nháp, đã xóa. Việc quản lí của admin sẽ dễ hơn bao giờ hết.
http://i.imgur.com/yPyNURk.jpg

Hệ thống viết bài hỗ trợ tốt nhất cho người dùng: Sửa tên, tiêu đề,url bài viết ... đặc biệt ZenCMS 500 đã tích hợp sẵn cơ chế tự động lưu bài viết, tự động đếm số kí tự tiêu đề, mô tả, số lượng keyword hợp lí và tự động đưa ra thông báo nếu viết quá ngắn hoặc quá dài.
http://i.imgur.com/Wo94tcJ.jpg

Hệ thống quả lí đính kèm (file, link) thông minh, trực quan, nhiều lựa chọn cho người dùng.
http://i.imgur.com/See9qWE.jpg

Đặc biệt tính năng được nhấn mạnh trong ZenCMS 5 đó là khả năng seo thư mục. Bạn hoàn toàn có thể viết nội dung cho thư mục, thay đổi icon thư mục, viết mô tả, keyword..
http://i.imgur.com/PbUMxbl.jpg

Trên đây là một vài nâng cấp đáng chú ý của hệ thống ZenCMS trong lần nâng cấp này. Mời các bạn tải về bản chính thức tại:
Link download:
Download ZenCMS
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top