• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Giảm 10% học phí cho thuê bao MobiFone đăng ký khóa học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam

tunglamed

Member
Chương trình áp dụng cho các thuê bao MobiFone đăng ký và lấy mã trên ứng dụng mConnect trong thời gian từ ngày 19/09 đến 31/12/2019, sẽ được giảm ngay 10% học phí khi đăng ký chương trình học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam.

Nội dung ưu đãi:

Người dùng MobiFone có thể truy cập vào ứng dụng mConnect để lấy mã ưu đãi trong thời gian khuyến mãi và áp dụng mã này cho một trong 2 khóa học sau:

Tiếng Anh cho Thanh thiếu niên: Giảm 10% cho học phí khóa học

IELTS Pathway: giảm 10% học phí khóa học

Mỗi người dùng MobiFone chỉ có thể sử dụng 2 mã ưu đãi trong thời gian khuyến mãi.

Áp dụng 1 mã cho 1 khóa học của các chương trình trên.

Ưu đãi chỉ áp dụng cho 200 người đăng ký đầu tiên.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 

lamlun17

Member
Ứng dụng mConnect dành riêng cho khách hàng MobiFone cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ẩm thực, Giải trí, Làm đẹp, Mua sắm, Quà tặng khác
 

caysung

Member
Ứng dụng mconnect khi sử dụng ứng dụng được miễn phí data nhưng khi tải ứng dụng về máy thì vẫn tính cước data theo quy định
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top