• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Share Dowload Google Camera cho các dòng máy Xiaomi - update liên tục

mrkidyb

New Member
Ứng dụng Máy ảnh Google “GCam” cho Android là ứng dụng máy ảnh tốt nhất từng được Google phát triển về cơ bản để dàn cho các máy Google Pixel nhưng hiện tại nó được sao chép cho nhiều thiết bị khác. Nó là một ứng dụng xu hướng được biết đến với chế độ chụp chân dung và màu sắc tương phản tự nhiên. Các bản “port” của Google Camera cũng trở nên rất phổ biến với các Mi Fans, vì nhiều người xem chúng là một cách dễ dàng để cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh trên một loạt các thiết bị. Với ứng dụng Google Camera được port, bạn có thể sử dụng tối ưu hóa HDR + vượt trội của Google cũng như Chế độ chân dung của chúng trên thiết bị không phải của Google. Tuy nhiên, Google Camera yêu cầu hỗ trợ Camera2API để hoạt động, điều này yêu cầu chúng ta phải làm thêm một vài bước có thể sử dụng.

Để cài đặt vui lòng làm theo hướng dẫn : Google camera - Thuthuatxiaomi.biz

Yêu cầu : Đã unlock , đã root ( để kích hoạt camapi )

Bước 1 :
Các bạn kích hoạt Cam2Api bằng kích sửa file build.prop thêm dòng

persist.camera.HAL3.enabled=1

hoặc add modun qua magsik : Camera2 API Enabler.

Bước 2 :

TẢI XUỐNG PHIÊN BẢN GOOGLE CAMERA CHO THIẾT BỊ XIAOMI CỦA BẠN
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top