• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hướng dẫn Đăng ký “gói MP90 Viettel” free gọi nội mạng dưới 20 phút

vinhdlp

New Member
Khi quý khách có nhu cầu liên lạc thường xuyên mỗi ngày thì nên “trang bị” cho dế cưng của mình gói MP90 Viettel để đảm bảo nhu cầu liên lạc thoải mái và lại tiết kiệm được tối đa tài khoản tiêu dùng.

Với việc đăng ký thành công gói MP90 Viettel này chỉ có cước phí 90.000đ, như vậy mỗi ngày quý khách chỉ tốn 3.000đlà sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, quá hấp dẫn đúng không nào?

Đăng ký gói MP90 Viettel miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút quý khách sẽ luôn có những cuộc gọi thật thoải mái không áp lực chi phí.

Vậy thuê bao nào được đăng ký gói MP90 Viettel? Cách đăng ký ra sao? Để giúp quý khách nắm rõ thông tin mobifonedanang.com sẽ thông tin tất tần tật trong bài viết này.

huong-dan-dang-ky-goi-mp90-viettel.png


Thông tin chi tiết gói MP90 Viettel miễn phí phút gọi khủng

– Tên gói cước: MP90 Viettel

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia: Gói cước MP90 Viettel áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động 2 chiều có nhận được tin nhắn thông báo đăng ký không thành công từ tổng đài.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi từ gói MP90 Viettel: Miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút.

Hướng dẫn đăng ký gói MP90 Viettel free gọi nội mạng dưới 20 phút

1/ Cú pháp đăng ký các gói MP90 Viettel ưu đãi vô cùng hấp dẫn


Gói cước khuyến mãi thoại MP90 Viettel cung cấp ưu đãi thoại hấp dẫn. Chỉ cần tài khoản Viettel có đủ 90.000đ và thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi, quý khách có thể đăng ký gói MP90 này theo cú pháp dưới đây:

MP90 0987912184 gửi 9123

2/ Một số lưu ý khi sử dụng MP90 Viettel cần nắm rõ:


– Nhà mạng quy định, ưu đãi thoại của gói MP90 Viettel chỉ có giá trị sử dụng trong 1 chu kỳ. Và mỗi cuộc gọi miễn phí chỉ có giới hạn trong thời lượng 20 phút, quý khách gọi vượt số phút quy định nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.

– Để kiểm tra phút thoại còn lại, các bạn hãy thao tác: *102# và GỌI.

– Đặc biệt, gói cước MP90 của Viettel còn có tính năng tự động gia hạn sau khi hoàn tất 01 chu kỳ, nên quý khách hãy đảm bảo tài khoản có đủ cước phí để hệ thống gia hạn thành công.

– Ngoài ra, khi quý khách hết nhu cầu sử dụng gói MP90 Viettel, hãy chủ động hủy sớm gói cước để không mất phí phát sinh do gia hạn nhé. Cú pháp hủy gói thoại MP90 Viettel: HUYFT gửi 109, sau đó xác nhận hủy dịch vụ nhé.


Nguồn : https://mobifonedanang.com/
 

Facebook Comments

Similar threads

New posts New threads New resources

Back
Top