• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Chương trình ưu đãi khách hàng hòa mạng 3 – 4 năm của Mobifone

nanghanh

Member
Mobifone tri ân các khách hàng lâu năm có thời gian hòa mạng thuê bao từ 3-4 năm và có chi phí cước trung bình sẽ nhận được các phần quà ý nghĩa từ ngày 20/11/2017 đến 31/12/2017 đồng thời thỏa mãn các điều kiện sau:
· Các thuê bao đang hoạt động 2 chiều và không phải là hội viên kết nối dài lâu hay khách hàng cao cấp.
· Các thuê bao có thời gian hòa mạng từ 3-4 năm và có mức cước hàng tháng trung bình đạt từ 500.000 đồng/tháng trở lên xét trong 6 tháng, từ tháng 12/2016 đến hết tháng 5/2017.
Đối với thuê bao thỏa mãn các điều kiện trên, Mobifone sẽ nhắn tin cung cấp mật khẩu đăng nhập website http://cskh.mobifone.vn hoặc gửi thông báo đăng nhập vào ứng dụng mConnect của MobiFone để lựa chọn 1 trong các sản phẩm:
o Bộ cốc thủy tinh 230ml của IDEAL.
o Sạc dự phòng 5.000mAh của Tuxedo.
o Bình giữ nhiệt La Fonte.
Có một vài lưu ý các các bạn cần chú ý đó là:
· Khách hàng không lựa chọn sản phẩm trong thời gian quy định sẽ không nhận được ưu đãi của chương trình.
· Thời gian thực hiện: Từ 20/11/2017 đến 31/12/2017 hoặc đến khi hết sản phẩm của chương trình, tùy thuộc điều kiện nào đến trước.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 9090 nhé !
 

lamlun17

Member
Sạc dự phòng 5.000mAh của Tuxedo có xuất xứ: Trung Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Công dụng: Sạc pin dự phòng tích điện sạc cho điện thoại thông minh, Iphone, Ipad, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc cầm tay... Chất liệu: Nhựa, lớp mặt được làm giả da cao cấp và vi mạch điện tử tích hợp trong sản phẩm các bạn nhé.
 

caysung

Member
Bộ cốc thủy tinh 230ml của IDEAL có Xuất xứ: Cộng hòa Séc. Bộ gồm: 06 chiếc.có Công dụng: Uống rượu whisky, nước trà hoặc cà phê... Kiểu dáng: Cốc hình khum bà con nhé.
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top