Chọn túi xách màu gì khi mặc đồ màu vàng

#1
Trang phục màu vàng nên kết hợp với túi xách màu gì? Hãy tham khảo những cách mix đồ sáng tạo sau để chọn cho mình set đồ ưng ý khi muốn diện đồ màu vàng đi cùng với túi xách nhé.

Phối túi xách màu vàng với trang phục màu vàng

Nếu tự tin và cá tính, hãy thử ngay cách mặc cả cây vàng rực rỡ xem nhé. Vàng có nhiều tông màu khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu mặc nguyên sắc vàng thì bạn nên chọn vàng đậm nhạt, tránh màu vàng chói sến và lỗi mốt nhé. Tông vàng đậm sẽ làm bạn cực kỳ tươi trẻ đấy. Nếu trang phục màu vàng nhạt thì bạn sẽ dùng túi màu vàng đậm một chút để hài hòa trong thiết kế nhé.


Phối túi xách màu xanh với trang phục màu vàngTúi xách xanh với áo màu vàng
Ảnh: Túi xách nữ đẹp

Một cô nàng xinh xắn khi diện áo thun với chân váy vàng sẽ biến hóa với túi xách đeo vai màu xanh da trời. 3 màu trắng – vàng – xanh thực sự làm bạn ấn tượng và rạng rỡ trong những ngày hè.

Phối túi xách màu đỏ với trang phục màu vàng

Bạn cá tính với váy trễ vai vàng dịu dàng, hãy tăng thêm phầm độc đáo của trang phục khi sử dụng túi màu đỏ đi kèm. Rự rỡ mà duyên dáng, set đồ sẽ đánh gục mọi sự thu hút từ người xung quanh.

Phối túi xách màu đen với trang phục màu vàng
Đen vàng là sự kết hợp hoàn hảo

Màu vàng khá kén người mặc bởi đó là màu khó tính và kén chọn. Nhưng nếu bạn hợp với màu vàng có nghĩa là bạn có nước da trắng và sáng đáng ghen tị, đi cùng với túi đen sẽ càng làm nổi bật tông màu da của bạn. Đồng thời, màu đen trang nhã của túi sẽ giúp màu vàng của bộ đầm bạn đang mặc càng nên trẻ trung và năng động hơn.

Áo vàng dài tay đi cùng với quần jean xanh, tay cầm thêm chiếc túi màu đen sang trọng nữa là bạn có một set đồ đơn giản mà hoàn hảo

Váy vàng liền thân tươi trẻ đã khiến bạn nổi bật giữa phố, và không nên để tay mình trống trải bằng cách bổ sung một chiếc túi màu đen đơn giản nữa là bạn thực sự thời trang đấy.

Phối túi xách màu trắng với trang phục màu vàng

Màu trắng dường như kết hợp với tất cả mọi màu sắc mà vẫn đồng điệu. Nếu bạn diện đầm vàng để đi dự tiệc, đừng quên mang theo ví cầm tay xinh xắn màu trắng hoặc ánh kim nhé. Phụ kiện nhỏ xinh sẽ càng làm bạn trở nên sức sống và thanh lịch giữa đám đông.

Màu vàng là màu sắc khó chọn đồ, nhưng nếu phù hợp với sắc vàng tươi tắn, bạn sẽ có nhiều biến hóa thời trang khác nhau. Những gợi ý trên khi phối màu sắc của túi với trang phục màu vàng sẽ đưa ra những set đồ dễ thương và cá tính cho bạn. Nếu có thắc mắc về túi xách, bạn có thể tham khảo từ các cửa hàng thời trang lâu năm
 
Last edited:

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top