Android Card scan - ứng dụng nạp thẻ cào điện thoại bằng quét camera cho android

choa37

New Member
chào các mem diễn đàn tuổi trẻ, chẳng là e vừa làm xong phần mềm nạp thẻ thông qua camera cho điện thoại android, mình post cái bài viết mà báo dân trí đã đưa tin phía dưới về chức năng của app card scan nên m sẽ k giới thiệu nữa. điều mình muốn viết top lên diễn đàn tuổi trẻ là tham khảo ý kiến ae ứng dụng vậy đã dc chưa, có cần thêm bớt gì cho mình ý kiến với. thank toàn thể ae đã đọc topic ạ
Bạn có bao giờ bạn nạp thẻ cào bằng cách mở camera trên điện thoại quét vào thẻ và nộp chưa? Card scan sẽ giải quyết cách nạp thẻ thủ công hiện nay bằng ứng dụng nộp thẻ bằng camera vô cùng tiện lợi vừa mới có mặt trên kho ứng dụng CH play.

[FONT=&amp]
Ảnh ứng dụng đang quét

Card Scan là ứng dụng của tác giả Lê Văn Sáng, sau khi triển khai và bắt đầu từ việc lên ý tưởng điều khó khăn nhất là công nghệ nhận diện hình ảnh là điều khó khăn nhất. Với thuật toán nhận diện ký tự từ hình ảnh để thực hiện một chức năng rất đời thường mà hằng ngày có tới hàng trăm ngàn người phải thực hiện thủ công bằng tay mất rất nhiều thời gian và có thể sai sót trong quá trình bấm số.
Khi quét xong thực hiện lệnh nạp

Thông thường khi nạp thẻ bạn phải thực hiện lệnh *100* mã thẻ 13 số # rồi ấn phím gọi mới nạp được nhưng khi sử dụng Ứng dụng "Card Scan" sẽ giúp cho người dùng bỏ qua những bước đó, khi cần nộp thẻ bạn chỉ cần mở ứng dụng Card Scan lên và đưa thẻ cào vào khung nhận diện là ứng dụng tự quét và hiện mã thẻ và chỉ cần ấn nút nộp là đã thực hiện xong, thao tác này chưa đầy 3 giây là xong. Mới chỉ nghe đến thế nhiều bạn đã nghĩ đó chỉ có trong phim viễn tưởng nhưng nay nó có mặt trên dòng điện thoại sử dụng HĐH Android.link download tại đây
Ưu điểm:- Nạp nhanh cực nhanh- Hỗ trợ người già nộp dễ dàng vì không phải đọc mã thẻ bằng mắt- Chia sẻ mã thẻ cho người khác- Nạp ban đêm bằng đèn flashNhược điểm:- Phải cào hết lớp bạc phủ phía mã số cho hết nếu không thuật toán sẽ không nhận diện được.
Gửi mã thẻ cào qua tin nhắn

Trao đổi với tác giải thì phiên bản cho ios sẽ ra mắt trong thời gian tới và chức năng cũng tương tự như trên android, mới chỉ có mặt trên kho ứng dụng google nhưng ứng dụng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng công nghệ nhất là các bạn trẻ.
nguồn bv: "Card Scan"- Ứng dụng nạp thẻ cào điện thoại bằng camera[/FONT]
 

Facebook Comments

Similar threads


New posts New threads New resources

Top