• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Hướng dẫn Cách bật Microsoft Translator trên Edge Chromium

nguyenphuong

Cường Nguyễn
Staff member
Moderator
Trong trình duyệt chrome chúng ta có Google Translator và Yandex có Yandex Translate để dịch nguyên trang web còn Edge Chromium chỉ có thể dịch qua chọn một khu vực thôi, thật ra nó có nhưng mọi người chưa biết cách bật thôi, giờ mình sẽ chỉ
  1. Vào thanh địa chỉ rồi nhập edge://flags/, nó ra trang bật tính năng cho edge.
  2. Tìm mục Microsoft Edge Translate (có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong đó) và bật nó lên. Nó hiện lên pop-up kêu tắt và mở lại Edge Chromium bấm nút Restart đấy, nếu nó không hiện vui lòng tắt Edge Chromium và mở lại.
    • Vào cài đặt (Setting) và vào mục Languages (Ngôn ngữ) bật cái mục Offer to translate pages that aren't in a language you read lên.
    • Xong, tận hưởng, muốn thì bonus ở ngôn ngữ bạn vào "..." tick thêm Offer to translate pages to this language
P/s: edge://flags/ có nhiều mục cho mọi người khám phá, nhưng mọi người không nên táy máy vì nó có thể gây treo máy và lưu ý cần có tí kiến thức mới đi nghịch
Nguồn: Nguyễn Khánh Long
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top