• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Bose ngừng sản xuất Sleepbuds

Theo thông tin gần đay, Bose đã chấm dứt sản xuất sản phẩm tai nghe wireless hỗ trợ giấc ngủ trưa Sleepbuds. Sản phẩm nhận được sự phản ánh như không thể sạch đầy, sụp nguồn đột ngột...Hãng đã tuyên bố mua lại sản phẩm tai nghe hoàn tiền cho người tiêu dùngChính tay giám đốc điều hoà Bose - John Roselli đã gửi email tới từng khách hàng với nội dung như sau: " Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng, về việc Sleepbuds không thể sạc đầy, tắt nguồn bất ngờ, hoặc cả hai. Chúng tôi tiếp nhận thông tin này từ phản ánh của khách hàng thông qua cuộc gọi lên tổng đài, email và các sản phẩm gửi trả bảo hành. Sau khi dành thời gian dài tìm hiểu gốc rễ vấn đề và cập nhật phần mềm để phắc khục, lỗi vẫn tiếp tục xảy ra và có xu hướng tăng lên. Điều này khién chúng tôi phải nghiên cứu kỹ hơn về phần cứng của sản phẩm, và tìm ra rằng pin không hoạt động như tiêu chuẩn."

Xem thêm: lập trình cơ bản

Tuy thế hệ sản phẩm này đã thất bại, song Bose vẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển ý tưởng của Sleepbuds, và sẽ luôn đảm bảo nghiêm túc với chế độ bảo hành của sản phẩm. Các tai nghe Sleepbuds bị lỗi vẫn có thể được bảo hành đổi mới hoặc hoàn lại sản phẩm trước ngày 31/12/2019 để nhận được toàn bộ số tiền đã bỏ ra trước đó.

Xem thêm: công nghệ 3.0 là gì

Đồng thời, website chính thức này của Bose cũng có thông tin liên hệ, địa điểm bảo hành và đổi trả sản phẩm Bose Sleepbuds

Xem thêm: công nghệ 4.0 là gì
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top