• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Resource icon

Interspire Email Marketer v8.3.3 null by tuoitreit.vn 8.3.3

No permission to download
Interspire Email Marketer v8.3.3.png


Interspire Email Marketer là một phần mềm mạnh mẽ và đa năng để tự động hóa email marketing, nổi bật với giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Website: interspire.com

Các tính năng chính:


  1. Tự động hóa Marketing Toàn diện: Phần mềm Interspire được thiết kế để hoàn toàn tự động hóa các hoạt động marketing qua email, cung cấp cho đội ngũ bán hàng của bạn các leads có động lực cao hơn.
  2. Theo dõi Leads với Autoresponders: Gửi chuỗi email cá nhân hóa đến các leads mới theo các khoảng thời gian bạn chỉ định, hiệu quả như một phòng bán hàng hoạt động 24/7.
  3. Tối ưu hóa Click qua Split Testing: Kiểm tra nhiều biến thể email với một mẫu từ danh sách của bạn, tự động gửi phiên bản hiệu quả nhất đến các đích khác.
  4. Tự động hóa Quản lý Danh sách với Triggers: Tự động chuyển đổi leads thành cơ hội khi họ mở email cụ thể, loại bỏ leads không hoạt động, hoặc gửi email bổ sung dựa trên các hành động.
  5. Bảo quản Sạch và Cập nhật Danh sách: Xử lý tự động bounce để loại bỏ địa chỉ email không hợp lệ, đảm bảo khả năng giao diện cao và danh tiếng người gửi.
  6. Theo dõi Chi tiết Hoạt động của Leads: Theo dõi hoạt động của từng lead qua nhật ký sự kiện, ghi lại việc mở email, click link và các tương tác khác, giúp bộ phận bán hàng hiểu rõ ý định mua hàng của khách hàng.
  7. Yêu cầu Khảo sát và Theo dõi Phản hồi: Dễ dàng tạo khảo sát và biểu mẫu phản hồi tùy chỉnh với trình chỉnh sửa kéo thả, tích hợp vào các chiến dịch email hoặc autoresponders để thu thập phản hồi nhanh chóng từ danh sách của bạn.
Interspire Email Marketer cung cấp các công cụ tự động hóa và phân tích mạnh mẽ để tối ưu hóa và tối đa hóa hiệu quả các chiến dịch email marketing của bạn.

Nguồn: tuoitreit.vn
Author
Admin
Downloads
0
Views
76
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Admin

Back
Top