• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Resource icon

FileBird Plugin Quản Lý Thư Viện Media WordPress nulled by tuoitreit.vn 6.3.3

No permission to download
FileBird1.jpg

FileBird2.jpg

FileBird3.jpg


FileBird4.jpgBạn có hàng ngàn tệp tin trong thư viện phương tiện của WordPress không? Và bạn gặp khó khăn khi quản lý chúng? Plugin FileBird – WordPress Media Library Folders được phát triển để giúp bạn nâng cao thư viện phương tiện WordPress của mình lên một tầm cao mới;)

LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO
Bạn là quản trị viên website WordPress?

Phát triển một trang web đồng nghĩa với việc bạn sẽ thêm rất nhiều tệp phương tiện mới như hình ảnh, video, âm thanh, PDF, txt, docx,... vào cơ sở dữ liệu của trang web mỗi ngày. Do đó, trang web của bạn sẽ phải lưu trữ hàng ngàn tệp tin. Trong cơ sở dữ liệu phương tiện mặc định của WordPress, bạn không thể tổ chức các tệp tin một cách hợp lý như bạn làm với các tệp tin trên máy tính cá nhân của mình, phải không? Khi bạn muốn tìm kiếm một tệp tin cụ thể đã tải lên trang web WordPress của mình, bạn không biết cách để tìm thấy nó?

Plugin FileBird – WordPress Media Library Folders ra đời để giúp bạn vượt qua rào cản này. Plugin này cho phép bạn dễ dàng tạo các thư mục ảo không giới hạn để tổ chức các tệp của bạn. Với công cụ này, bạn có thể quản lý và tổ chức hàng ngàn hình ảnh, âm thanh, video và các tệp tin khác trong thư viện phương tiện của WordPress của mình.

TÍNH NĂNG GIAO DIỆN KÉO VÀ THẢ
Kéo và thả đang trở thành tiêu chuẩn hiện đại. Các sự kiện kéo và thả tự nhiên bao gồm di chuyển tệp vào thư mục và từ thư mục này sang thư mục khác chỉ trong một thao tác, giảm số lần nhấp chuột để hoàn thành các nhiệm vụ của bạn.

HIỂN THỊ CÂY THƯ MỤC VỚI THIẾT KẾ CHẤT LƯỢNG CAO
Chúng tôi tuân thủ các xu hướng thiết kế mới nhất về biểu tượng, nút bấm, nhãn, phần và thành phần có thể kéo. Tất cả các plugin của Ninja Team được viết với mã nguồn sạch và thiết kế lấy cảm hứng từ UI/UX.

CHỦ ĐỀ THƯ MỤC
Có 3 chủ đề bạn có thể chọn cho giao diện cây thư mục của FileBird: FileBird mặc định, Windows 11 và Dropbox.

MÀU SẮC CỦA THƯ MỤC
Bạn không muốn dùng các màu sắc cơ bản? Làm cho các thư mục của bạn thêm màu sắc với hơn 16 màu sắc để lựa chọn.

TRÌNH QUẢN LÝ TẬP TIN VƯỢT TRỘI TRONG CÁC NHÀ XÂY DỰNG TRANG
Mở bộ xây dựng trang bạn đang sử dụng, chỉ cần chèn một phần tử hình ảnh và duyệt trực tiếp qua các tệp trong cùng giao diện như thư viện phương tiện mặc định của FileBird. Đây là tính năng độc quyền mà FileBird mang lại cho bạn.

BỘ SƯU TẬP NHÚNG VÀ BLOCO FILEBIRD GUTENBERG
Chỉ cần thêm khối 'Bộ sưu tập FileBird' vào trang/bài viết của bạn và chọn các thư mục bạn muốn hiển thị. Tất cả các tệp phương tiện trong các thư mục đã chọn sẽ tự động hiển thị trong bài viết của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chỉnh số cột, liên kết, chú thích và cắt hình ảnh.

TẢI LÊN TẬP TIN CỤ THỂ
Với FileBird, bạn có thể tải lên nhiều tệp tin cùng một lúc vào thư mục WP mà bạn muốn chúng. Chỉ cần chọn một thư mục cụ thể trong menu thả xuống 'Tải lên phương tiện mới'. Việc tạo bộ sưu tập như vậy chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

THƯ VIỆN THUẬN TIỆN
Bộ sưu tập hình ảnh của bạn giờ đây có các chế độ xem thay thế với danh sách hoặc lưới nhỏ. Chỉ cần chọn chế độ xem phù hợp để bạn có thể chọn lựa hàng loạt nhanh hơn, sắp xếp lại hoặc thực hiện các hành động khác. Việc sắp xếp theo thứ tự tăng hoặc giảm cũng có sẵn.

THANH BÊN TÙY CHỈNH
Cái gì nữa? Thanh bên phụ của bạn có thể thay đổi kích thước để vừa với danh sách tên của riêng bạn. Hoặc bạn cũng có thể thu gọn nó để tập trung vào thư mục bạn đang làm việc trong lúc đó.

CHUYỂN ĐỔI MÀ KHÔNG LÀM MẤT DỮ LIỆU
Chúng tôi quan tâm, vì vậy chúng tôi xây dựng. Và bây giờ, nếu bạn đã sử dụng Enhanced Media Library từ wpUXsolutions hoặc Media Library Folders từ Max Foundry, bạn có thể dễ dàng nhập tất cả các thư mục một lần.

TAXONOMIES PHƯƠNG TIỆN LINH HOẠT
Cấu trúc đa cấp chắc chắn sẽ giúp bạn lọc, phân loại và quản lý trực tiếp trong bảng điều khiển WP nguyên bản. Ngay cả khi thư viện của bạn mở rộng đến hàng ngàn tệp, hệ thống phân loại vẫn hoạt động hiệu quả.

TỐI ƯU HÓA CMS
Hiệu suất vượt trội cải thiện Hệ thống Quản lý Nội dung, giảm thời gian quản lý cũng như chi phí vận hành và bảo trì. Vì vậy, quản lý hiệu quả đã được đảm bảo.

HỖ TRỢ SEO MEDIA FILE HIERARCHY
Đặt thứ tự phù hợp để tất cả các thành viên cộng tác có thể dễ dàng theo dõi các thay đổi và sự kiện. Bạn không phải làm website một mình, phải không? Vì vậy, bạn nên giữ cho nó phù hợp với công việc nhóm, đặc biệt là nhân viên SEO.

Nguồn: tuoitreit.vn
Author
Admin
Downloads
0
Views
68
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Admin

Back
Top