• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Resource icon

BetterDocs PRO nulled - plugin tốt nhất cho tài liệu và cơ sở kiến thức trên WordPress 3.3.4

No permission to download
BetterDocs PRO.png


BetterDocs Pro là một plugin cho phép chủ sở hữu website tạo và quản lý cơ sở kiến thức một cách hiệu quả. Nó giúp giảm số lượng yêu cầu hỗ trợ, tăng năng suất làm việc và cải thiện trải nghiệm người dùng. Bằng cách trưng bày thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, khách hàng có thể tự giải quyết câu hỏi của mình một cách nhanh chóng, giảm thiểu các cuộc đối thoại liên tục trên bàn hỗ trợ.

Plugin này cung cấp các mẫu sẵn có đẹp mắt giúp tạo trang landing cho tài liệu chỉ trong vài phút. Những mẫu này mang lại giao diện thân thiện với người dùng mà không cần kỹ năng lập trình. Ngoài ra, plugin cung cấp một bảng mục lục cuộn, tự động tạo ra bảng mục lục khi sử dụng các dấu chấm đầu dòng trong các bài viết hỗ trợ. Bảng mục lục này di chuyển theo thanh cuộn, giúp khách truy cập dễ dàng điều hướng đến các phần khác của tài liệu.

BetterDocs Pro cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tiên tiến. Người dùng có thể tùy chỉnh các trang tài liệu từ cài đặt hoặc thêm shortcode, widget trình xây dựng trang và nhiều hơn nữa để làm nổi bật nó với khách truy cập web. Plugin cũng cung cấp câu trả lời ngay lập tức cho khách hàng khi duyệt tài liệu và bài viết cơ sở kiến thức ngay từ cửa sổ trò chuyện mà không cần rời khỏi trang, giúp giảm số lượng yêu cầu hỗ trợ.

Với phân tích chi tiết, người dùng có thể theo dõi và đánh giá các hoạt động trên trang tài liệu để có thông tin chi tiết về cơ sở kiến thức và cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách phân tích lưu lượng truy cập. Plugin cũng cung cấp tùy chọn tìm kiếm trực tiếp tiên tiến giúp khách truy cập có được giải pháp tài liệu chính xác, giảm sự phụ thuộc vào hỗ trợ.

Nguồn: tuoitreit.vn
Author
Admin
Downloads
0
Views
440
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Admin

Back
Top