• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Resource icon

Ajax Search Pro - Lọc và tìm kiếm trong thời gian thực cho Wordpress 4.26.12

No permission to download
Ajax Search Pro.png


Plugin cho WordPress đã được phát triển để cải thiện đáng kể khả năng tìm kiếm của người dùng. Nó cung cấp tính năng tìm kiếm Ajax trực tiếp, giúp người dùng tìm kiếm trên WordPress dễ dàng hơn. Kết quả được hiển thị kèm hình ảnh (nếu có), giúp chúng trở nên hấp dẫn hơn và không còn nhàm chán. Ajax Search Pro cho WordPress được thiết kế để tối đa hóa khả năng tìm kiếm của người dùng. Nó cung cấp tính năng tìm kiếm Ajax trực tiếp, cải thiện trải nghiệm tìm kiếm trên WordPress. Tìm kiếm có thể trả về các bài đăng, trang, bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào (ví dụ như sản phẩm WooCommerce, diễn đàn BBPress, chủ đề, câu trả lời), danh mục, thuật ngữ tùy chỉnh của hệ thống phân loại (ví dụ như danh mục sản phẩm, thẻ dự án), người dùng, nhóm BuddyPress và hoạt động BuddyPress là kết quả của tìm kiếm.
Nguồn: tuoitreit.vn
Author
Admin
Downloads
0
Views
61
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Admin

Back
Top