Xe Việt Anh đang trở thành công ty du lịch đứng đầu thị trường Việt Nam

#1
Xevietanh.com là nhà cung cấp dịch vụ thuê xe hàng đầu Việt Nam: cho thuê xe hơi hoặc xe tải, dịch vụ xe limousine, Xe hơi cho , cho thuê hoặc mua xe, dịch vụ thuê xe 29 chỗ. Xe Việt Anh có một loạt các loại xe tuyệt vời từ phân khúc cao cấp, thương hiệu cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu. Đội xe của chúng tôi đã được trang bị trình độ công nghệ cao nhất ngay từ đầu, đặc biệt là với các hệ thống định vị. Dịch vụ thuê xe có sẵn ở toàn quốc tại hơn 1000 địa điểm.
Xe Việt Anh có chuyên môn trong hơn 30 năm qua về cho thuê xe miễn thuế và cho thuê xe dành riêng cho mọi đối tượng kể cả người nước ngoài và khách du lịch nước ngoài trong lĩnh vực thuê xe 45 chỗ hà nội.

Xu hướng thuê xe của khách du lịch năm 2019
Theo một báo cáo mới, nhiều khách du lịch kinh doanh đang nhảy lên với các dịch vụ đi xe như Uber hoặc Grab - đưa nhiều doanh nghiệp ra khỏi các cơ quan cho thuê xe hơi và ngành công nghiệp taxi, theo một báo cáo mới.
Số lượng chuyến đi được thực hiện với dịch vụ chia sẻ đi xe của các công ty Grab gần gấp đôi trong quý đầu năm nay so với cùng kỳ năm 2018, theo công ty quản lý chi phí, đã xem xét hơn 9 triệu hóa đơn và chi phí. Đồng thời, đã có ít hơn 10% chuyến đi cho thuê xe so với ba tháng đầu năm 2019. Và số lượng xe taxi giảm so với một năm trước. Từ 37% cổ phần cho taxi vào đầu năm 2019, nó đã giảm xuống còn 25% vào năm ngoái và hiện đã đạt 14%. Đây là cơ hội cho các công ty cho thuê xe 29 chỗ du lịch phát triển và mở rộng thị trường hoạt động của mình.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top