Xbox Live có thể sẽ có mặt trên Android

Discussion in 'Tin tức, giới thiệu về ĐTDĐ' started by dtpthanhhuyen1, Jan 19, 2012.

 1. dtpthanhhuyen1

  dtpthanhhuyen1 New Member

  Joined:
  Jan 12, 2012
  Messages:
  6
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  0
  Hiện tại những trò chơi thuộc hệ thống Microsoft Xbox Live chỉ đang có mặt trên các thiết bị dùng hệ điều hành Windows Phone 7, nhưng không lâu nữa người dùng các dòng máy chạy iOS hay Android có thể cũng có trải nghiệm như người dùng WP7. Hệ điều hành WP đang phát triển mạnh mẽ và đang dần trở thành hệ điều hành số 1trên điện thoại, điều đó không gây ngạc nhiên cho nhiều người khi Microsoft muốn phát triển một vài tính năng của mình lên các máy dùng Android. Đây được nhận định là một bước chuyển lớn của Microsoft, và là tin vui cho những tín đồ dùng hệ điều hành Android khi người dùng có thể thỏa sức giải trí các trò chơi Xbox Live trên điện thoại và máy tính bảng của họ.


  [​IMG]

  Android Xbox = ?


  Có vẻ như Microsoft đang có kế hoạch đem Xbox Live vào các hệ điều hành khác ngoài Windows Phone, bao gồm cả những game cơ bản, các mạng xã hội và avatar…tất cả những gì mà chúng ta đang thấy hiện diện trên Xbox Live. Câu hỏi đặt ra là sao Micorsoft lại đem một trong những tính năng tốt nhất và là điểm nhấn của hệ điều hành Windows Phone 7 sang các hệ điều hành khác ?


  Hiển nhiên Microsoft có lý do riêng để phát triển tầm ảnh hưởng của mình cũng như mang lại những ‘‘tiện nghi’’ tốt nhất và những giây phút thoải mái cho cộng đồng công nghệ.
  Phần mềm android
   
  admin likes this.
 2. admin

  admin Administrator Staff Member

  Joined:
  Oct 4, 2011
  Messages:
  22,247
  Likes Received:
  10,831
  Trophy Points:
  113
  Thank b về sự ủng hộ 4rum nha
   

Share This Page