Vấn đề nam giới chưa quan hệ bị nấm phải làm sao?

linhntk

New Member
Nhiều người cho rằng chỉ khi quan hệ mới bị nhiễm nấm nhưng nếu chưa quan hệ bị nấm thì nam giới cần phải làm gì? Lời giải đáp từ các bác sĩ nam khoa nhiều kinh nghiệm.
Lý do vì sao nam giới chưa quan hệ mà bị nấm?
Trước khi giải đáp vấn đề chưa quan hệ mà bị nấm ở nam giới. Hãy cùng tìm hiểu qua dấu hiệu, triệu chứng khi bị nấm ******** như sau:
- Ngứa trong và xung quanh dương vật
- Cảm thấy nóng rát quanh vùng niệu đạo
- Cảm thấy đau rát khi đi tiểu hoặc quan hệ
- Đầu dương vật bị sưng tấy

Những triệu chứng ban đầu thường không rõ ràng và ít kéo dài nên người bệnh thường bỏ qua mà không điều trị sớm.
Vậy vì sao nam giới chưa quan hệ mà bị nấm theo các chuyên gia việc quan hệ ******** chỉ là một trong số những nguyên nhân chính khiến bạn bị nhiễm nấm. Đây không phải là con đường duy nhất. Vùng kín của nam giới thường khó nhiễm nấm hơn nữ giới nhưng không phải là không thể. Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cậu nhỏ có thể bị nhiễm nấm.
Ngoài ra, việc thủ dâm bằng tay trong môi trường không được sạch sẽ cũng có thể khiến nam giới dễ mắc bệnh. Một nguyên nhân khác nữa có thể là do mặc đồ lót quá chật chội, ẩm ướt trong thời gian dài khiến cậu nhỏ bị bí khí, môi trường ẩm thấp lại tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn và nấm phát triển.
>>>> Bác sĩ giải đáp: Tại sao xuất tinh sớm khi chưa quan hệ?
Nấm ******** không làm ảnh hưởng nguy hiểm gì đến tính mạng nhưng lại gây ra rất nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Tuy nhiên, nhiều nam giới vì ngại, xấu hổ mà không dám đi khám chữa, tự ý mua thuốc về uống là điều rất sai lầm. Triệu chứng có thể không thuyên giảm mà còn trở nên nặng nề hơn. Nấm ******** nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ chuyển sang thể mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông.
Nấm ******** ở nam giới cũng rất dễ nhầm lẫn dấu hiệu với các bệnh khác. Vì thế để đảm bảo, nên đi khám nam khoa để xác định có phải bị nấm hay một bệnh lý nào khác, giúp việc điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Nam giới chưa quan hệ mà bị nấm hoàn toàn có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác. Để phòng ngừa, nam giới nên chủ động giữ vệ sinh bộ phận ********, không rửa bằng xà phòng hay các chất tẩy rửa khác. Nếu có biểu hiện của bệnh cần nhanh chóng khám chữa.
Nguồn: Nam giới chưa quan hệ mà bị nấm là do đâu?
 

Facebook Comments


New posts New threads New resources

Top